Chữa sụp mí mắt có an toàn không thưa bác sĩ?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ctvkangnam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 09:48

Chữa sụp mí mắt có an toàn không thưa bác sĩ?

Gửi bài gửi bởi ctvkangnam » 18/02/2017 - 13:21

Thưa bác sĩ tối bị sụp mí mắt đã lâu thấy rất khó chịu, tôi để dành được một khoản tiền nay muốn đi chữa sụp mí mắt nhưng không biết chữa sụp mí mắt có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi biết thêm ạ. Xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Huyền)

Trả lời:

Bạn Thanh Hiền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn chữa sụp mí mắt có an toàn không? Thời gian hồi phục mất khoảng bao lâu? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chữa sụp mí mắt có an toàn không?

Nguyên nhân gây ra sụp mí phần lớn là do yếu tố bẩm sinh và lão hóa, tuổi tác. Tùy vào nguyên nhân, chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp điều trị khác nhau.

chữa sụp mí mắt

Hiện nay, việc áp dụng kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc vào chữa sụp mí được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá rất cao cả về hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn đạt được. Trong phương pháp chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc, các kỹ thuật thực hiện chỉ là tiểu phẫu nhỏ, can thiệp đúng mức, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương, giảm thiểu tối đa mức tổn thương cũng như rủi ro trong phẫu thuật.

Trong trường hợp sụp mí mắt của bạn Thanh nêu trên, trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ thăm khám tỉ mỉ nhằm phân tích đặc điểm, mức độ sụp mí thực tế để từ đó đưa ra phương án khắc phục hiệu quả nhất.

Chuyên gia Kangnam tư vấn cho khách hàng

Toàn bộ quy trình chữa sụp mí mắt bẩm sinh được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tiên tiến theo đúng những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế nên hạn chế mọi tổn thương, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và những vùng da mô lân cận đảm bảo an toàn, đạt được kết quả cao nhất.

bác sĩ tư vấn chữa sụp mí mắt

Đối với trường hợp điều trị sụp mi bẩm sinh: Chúng tôi sẽ phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi sau đó khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, tạo nếp mí cân đối, hài hòa và cải thiện tầm nhìn.

Đối với trường hợp điều trị sụp mi do lão hóa: Phương pháp này chúng tôi sẽ tiến hành xử lý da chùng, mỡ thừa gây sụp mí bằng cách cắt bỏ qua nếp rạch nhỏ kết hợp tạo đường mí mới rõ ràng trẻ trung cho khách hàng.

» chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền

Trong những trường hợp sụp mí phức tạp, để khắc phục tình trạng sụp mi, chúng tôi sẽ kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp sao cho kết quả đạt tính thẩm mỹ cao. Tiểu phẫu được gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng nên không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN