Mua hoa tai ngọc trai giá bao nhiêu vào ngày lễ tình nhân

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Mua hoa tai ngọc trai giá bao nhiêu vào ngày lễ tình nhân

Gửi bàigửi bởi trangsucbacy » 18/02/2017 - 09:09

Khi đến những ngày sinh nhật, kỉ niệm ngày của cặp đôi tình nhân thì những món quà có giá trị bao nhiêu là hợp vẫn còn nhiều anh chàng không biết. Đặc biệt là những món đồ phụ kiện trang sức ngọc trai như hoa tai ngọc trai. Vậy để biết chọn được hoa tai ngọc trai có giá bao nhiêu trên thị trường cho bạn gái phù hợp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giải đáp thắc mắc hoa tai giá bao nhiêu

Vào những dịp lễ hay những ngày đặc biệt, một món quà cho bạn gái sẽ mang đến một ý nghĩa vô cùng to lớn với người nhận. Tuy nhiên quà đó là gì ? hay mua quà giá khoảng bao nhiêu để được lòng các chị em phụ nữ thì vẫn còn đang là nhiều câu hỏi, lỗi băn khoăn của nhiều anh chàng.

Hình ảnh


Tùy vào từng vùng cũng như từng viên ngọc trai mà chúng sẽ có giá khác nhau. Nếu nư một viên ngọc trai nuôi nước ngọt thì thường sẽ có giá từ 20-15 nghìn một viên. Những viên ngọc trai được tạo ra sẽ có những hình dáng khác nhau không có được hình tròn hoàn hảo và thường là ngoc trai màu trắng ánh vàng nhẹ. Vậy với mức giá này thì một đôi hoa tai ngọc trai giá bao nhiêu?

Hình ảnh


Còn đối với những viên ngọc trai đen được tạo ra bằng chính vỏ của con trai được cấy ghép vào với viên ngọc trai hình tròn hoàn hảo thường có mức giá khoảng 20 triệu một viên. Tuy nhiên những viên ngọc trai này rất hiếm thường xuất hiện ở nước ngoài chứ vùng biển Việt nam thì rất hiếm.

Hình ảnh


Ngọc trai đắt nhất là những viên màu vàng và màu đen. Nên khi mua hoa tai ngọc trai cho các bạn gái hay những chiếc dây chuyền ngọc trai thì tùy vào đối tượng mà các anh chàng nên chọn. Nếu như điều kiện không cho phép thì những viên ngọc trai có mức giá 25 nghìn một viên cũng là lựa chọn tốt khi chọn trang sức ngọc trai cho bạn gái. Còn để tặng cho những cô nàng thuộc các tầng lớp thượng lưu thì những viên ngọc trai màu vàng hay màu đen là lựa chọn hoàn hảo.

Để biết rõ hơn về giá của từng viên ngọc trai, hoa tai ngọc trai giá bao nhiêu, hay ngọc trai thì bạn gái có thể đến Bảo Ngọc Jewelry để biết rõ hơn nhé.
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến33 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN