Những thủ thuật tối đa khả năng Samsung Galaxy S6 Edge

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Những thủ thuật tối đa khả năng Samsung Galaxy S6 Edge

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 17/02/2017 - 12:13

Chiếc Galaxy S6 Edge được tích hợp nhiều tiện ích và tính năng vượt trội, những tiện ích này hỗ trợ tiêu dùng cho người dùng rất là nhiều. Tuy nhiên chẳng hề ai cũng biết và sử dụng các tiện ích này để giúp bản thân tối đa khả năng sử dụng. Hôm nay, chuyên gia đến từ thay màn hình s6 edge chính hãng sẽ chỉ bạn dùng những thủ thuật này sẽ làm cho siêu hot Samsung S6 đạt được nhiều tiện ích tối đa hơn.

Thiết lập nhận dạng vân tay
Cảm biến vân tay đã bắt đầu được thiết lập cho Galaxy S5 từ năm ngoái, nhưng nó đã được cải tiến đông đảo. Quá trình cài đặt công cụ này sẽ mất thời gian hơn một chút nhưng cũng chỉ dừng lại một vài phút. Để bật ứng dụng nhận dạng dấu vân tay trên S6, bạn chỉ cần thực hiện thao tác Lock screen and security > Fingerprints. Nếu muốn thêm 4 dấu vân tay thì bạn có thể nhấp các ngón tay vào bộ cảm biến.

Hình ảnh

để ý rằng nên nghiêng ngón tay của bạn và đặt nó vào các phần khác nhau của bộ cảm biến. Thao tác đó giúp cho hệ thống nhận dạng bạn được dễ dàng và uy tín hơn. Đồng thời cần đảm bảo rằng bạn đã thực hiện các bước như vậy với mỗi ngón tay. Từ đó bạn có thể thiết lập độ an toàn cho máy bằng cách tiêu dùng dấu vân tay để truy cập vào tài khoản Samsung và điền mật khẩu vào trong trình duyệt web.

Khóa máy xuất sắc
Ngay cả khi bạn không cần đến bảo mật bằng nhận dạng vân tay, thì bạn vẫn cần tới khóa an toàn cho màn hình. S6 chạy hệ điều hành Lollipop với tính năng Khóa thông minh được thiết lập bằng cách truy cập vào danh bạ Lock screen and Security. Sau đó vào Secure lock settings.

Tại đây bạn kiên cố thiết lập các vị trí địa lý đáng tin cậy để di động mặc định một chuẩn mở khóa tại nhà. Galaxy S6 cũng dĩ nhiên hỗ trợ các thiết bị khác cho phép bạn mở khóa chúng khi có kết nối bằng Bluetooth hoặc NFC.

Thay đổi bố trí và giao diện màn hình chủ
Samsung đã bổ sung thêm tính năng lựa chọn kích cỡ của giao diện màn hình với ứng dụng TouchWiz launcher. Bạn có thể sử dụng nó để thêm nhiều biểu tượng vào mỗi tấm panel màn hình. Để thiết lập tính năng này, bạn đơn giản chỉ cần giữ ngón tay trên màn hình chủ và nhấn vào Screen grid. Sau đó vững chắc thay đổi mặc định 4x4 thành 4x5 hoặc 5x5.

Hình ảnh

Khi giữ ngón tay trên màn hình chủ, bạn cũng có thể thêm, gỡ bở và xếp đặt lại các panel trên màn hình chủ. Bạn có thể thiết lập bất cứ panel nào làm panel chủ bằng việc nhấp vào biểu tượng chủ ở trên cũng mỗi trang.

Xóa các ứng dụng và chức vụ không cần thiết
Gỡ bỏ các ứng dụng không sự đòi hỏi không những giúp tiết kiệm pin mà còn giúp cho Galaxy S6 chạy nhanh hơn. Có 2 cách để xóa các ứng dụng và dịch vụ không nhu yếu trên Samsung Galaxy S6. Bạn kiên cố mở ứng dụng đó và nhấn vào nút chỉnh sửa, sau đó nhấp vào dấu trừ trên ứng dụng mà bạn muốn gỡ bở. Ứng dụng đó sẽ được gỡ bỏ, mặc dù thực tế chúng mới bị vô hiệu hóa.

Hình ảnh

Phương pháp khác được tiến hành bằng cách truy cập vào Applications > Application manager, sau đó tìm các ứng dụng bạn muốn xóa bỏ. Trên trang thông tin bạn kiên cố có nhấp vào chúng sẽ có những tùy chọn ứng dụng. Theo các chuyên gia, có một số ứng dụng bạn dĩ nhiên gỡ bỏ gồm: Lookout, the Microsoft suite of apps, và S Voice.

Sử dụng Quick Settings hiệu quả
Trên Galaxy S6, “Quick Settings” dùng để chỉ các nút ở trên cùng danh mục cài đặt chính mà bạn thường hay sử dụng nhất. Để tối ưu hóa tính năng Quick Setting, bạn chỉ cần vào Setting và sẽ thấy các nút thường dùng. Sau đó nhấp vào nút Edit ở góc trên bên phải.

Bạn vững chắc truy cập vào WiFi, tiêu dùng dữ liệu, các tuyên bố ứng dụng, dấu vân tay và nhiều hơn nữa. Thao tác nhấp vào nút Edit ở trên đỉnh Quick Settings và nhấn vào hộp kiểm tra kế tiếp những gì bạn muốn xuất hiện. Quick Settings sẽ có thể hỗ trợ tối đa 9 kết nối mà bạn lựa chọn.

Với những tiện ích trên Samsung S6 Edge mà cơ sở sửa chữa Galaxy S6Edge tại Cầu Giấy chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ biết cách làm chủ chiếc smartphone của mình hơn, để chiếc mobile giúp ích cho học tập, công việc của bạn nhiều hơn. Xin chào và hẹn gặp lại ở những chia sẻ khác.
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN