Trợ Thủ Đắc Lực Cho Mọi Công Trình Mà Dân Xây Dựng Nên Biết

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

Trợ Thủ Đắc Lực Cho Mọi Công Trình Mà Dân Xây Dựng Nên Biết

Gửi bài gửi bởi nhimdinh » 15/02/2017 - 22:21

Máy phun sơn ngành xây dựng STD25 là loại máy mà dân xây dựng nên biết để có thể hoàn thành công trình xây dựng một cách đẹp nhất. Nếu làm thủ công các công đoạn sơn tường, sơn dầu, sơn Epoxy,… sẽ hoàn thành rất lâu, bề mặt có thể sẽ không đều, khiến hiệu quả công việc giảm sút đi nhiều. Với những vị trí cao, người thợ sơn phải lên giàn hoặc dùng que rất nguy hiểm và bất tiện. Với dòng máy phun sơn ngành xây dựng STD25 sẽ giải quyết được các vấn đề hiện tại của công trình bạn.
Hình ảnh
Với dòng máy sơn tường , bạn có rất nhiều lựa chọn với nhiều hãng chất lượng. Tuy nhiên Lương An giới thiệu bạn sản phẩm độ bền và giá cả đáng tin cậy, dòng máy phun sơn ngành xây dựng có thể dùng để phun sơn tường, sơn bột bả. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng để sơn các loại sơn khác như sơn dầu, sơn nước, sơn Epoxy.

Dòng máy phun sơn này có công dụng vượt bật và nổi trội bởi thiết kế nhỏ gọn, công suất đatrh 0.75kW, lưu lương sơn 2,5 lít/ phútm, sử dụng điện áp nhà 220v, áp lực tối đa 227 bar. Kết cấu đơn giản và dễ dàng sử dụng cho khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng.

Trước đây, vấn đề sơn phun trang trí sau khi hoàn thành công đoạn xây thô là một trong những công đoạn tốn thời gian và tiền bạc nhất nhưng ngày nay, với sự phát triển của khoa học và kĩ thuật, các công việc đã được đơn giản hóa hơn nhiều và còn nâng cao chất lượng thì sự ra đời của những chiếc máy phun sơn là tất yếu.

Hiện nay để mua dòng sản phẩm máy phun sơn xây dựng STD 25 này, khách hàng chỉ cần truy câp vào điện máy công nghiệp Dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp này được phân phối bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lương An. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Hiện nay Lương An phân phối dòng sản phẩm từ những thương hiệu uy tín và chất lượng trên khu vực và thế giới như : Fiorentini (Italy), Hiclean (ThaiLand), CleanMaid(ThaiLand) và một số thương hiệu khác. Với hàng loạt các sản phẩm đa dạng như: máy hút bụi, hút nước công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, hóa chất tẩy rửa công nghiệp,…

Lương An luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đặc biệt là chế độ hậu mãi tốt nhất. Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng đưuọc các đối tác của Lương An đánh giá cao và hài lòng. Luôn có phụ tùng thay thế nên mọi nỗi lo của khách hàng sẽ được giải quyết tận tình vì khách hàng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN