Tạo mí mắt không cần phẫu thuật có được không?

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật có được không?

Gửi bàigửi bởi phuonghn550 » 15/02/2017 - 15:28

Em được biết Bệnh viện Thu Cúc có rất nhiều phương pháp tạo mí hiện đại cho hiệu quả cao. Em muốn hỏi trong số các phương pháp đó có cách nào giúp tạo mí mắt không cần phẫu thuật không ạ?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi Thu Cúc có phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:
Hình ảnh
Chăm sóc cho vẻ đẹp của đôi mắt là điều quan trọng trong việc giữ gìn nhan sắc của phái nữ

Đúng như bạn được biết, hiện nay Thu Cúc hội tụ đầy đủ các phương pháp làm đẹp hiện đại cho hiệu quả rất cao bao gồm đa dạng các dịch vụ tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp tạo mí mắt đều cần can thiệp thông qua tiểu phẫu mới có thể cho kết quả hài lòng.

Sở dĩ phẫu thuật là điều cần thiết bởi mí mắt được hình thành bởi các mô cơ, các tế bào với sự phát triển qua nhiều năm. Do vậy, để thay đổi tạo hình mí thì cần phải dịch chuyển và định hình lại cấu trúc khối mô cơ này. Thông qua lắng nghe tâm tư của hàng ngàn khách hàng, đa số những người không muốn can thiệp phẫu thuật là do tâm lý sợ đau. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về các phương pháp tạo mí mắt tại Thu Cúc như sau:
Hiện nay, Thu Cúc có 2 phương pháp tạo mắt 2 mí đó là bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt. Trong đó, bấm mí sẽ được thực hiện bằng cách luồn một sợi chỉ xuống dưới da mi theo đường cung mí mới rồi cố định lại. Còn cắt mí sẽ được áp dụng với các trường hợp sụp mí, có da chùng, da thừa và bọng mỡ. Bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí, bác sĩ sẽ lấy bớt đi lượng da và mỡ thừa này làm mí lộ ra rõ ràng hơn.

Cả 2 phương pháp tạo nếp mí nêu trên, khi áp dụng bạn sẽ đều được gây tê tại chỗ. Do vậy, trong khoảng 30-45 phút phẫu thuật diễn ra sẽ rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Sau phẫu thuật bạn cũng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải lưu viện. Chỉ cần tự chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn đơn giản của bác sĩ, sau khoảng 5-7 ngày, mí sẽ lên dáng đẹp như ý.
Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi về tạo mí mắt không cần phẫu thuật của bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn, xin mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc để được tư vấn miễn phí một cách cụ thể hơn.
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến45 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN