Câu hỏi đặt ra làm thế nào để Federer trường thọ?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Câu hỏi đặt ra làm thế nào để Federer trường thọ?

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 15/02/2017 - 15:10

Ở trong chính cái tuổi được diễn ra và xưa nay cũng đã hiếm khi mà Roger Federer vẫn có thể được duy trì được và cũng chính vế cái thể lực và lối chơi được ở trong rất nhiều người ngưỡng mộ.
Bước vào được ở trong trận chung kết Australian Open và cũng với Rafael Nadal đó sẽ là những dự báo rằng anh sẽ gặp nhiều khó khăn và qua đó thì song Federer vẫn là người có được những bản lĩnh như cái cách mà anh đã từng thể hiện được ở thời đỉnh cao của mình. và Dù cũng đã phải mất đến tận 5 ván để có thể đấu để có được những lần thể khuất phục đồng nghiệp người Tây Ban Nha nhưng Federer vẫn đã cho khán giả cũng như các chuyên gia cho thấy được sự sung mãn ở trong thời điểm cuối trận. và cũng chính Ở trong độ tuổi 36 anh và qua đó thì cũng đã bổ sung vào chính trong những bộ sưu tập để cí được ở trong danh hiệu Grand Slam thứ 18 để đời.


Hầu hết thì tất cả những tay vợt đang có được ở trong độ tuổi của Federer cũng đang bước vào những lần giải nghệ hoặc là sẽ có được những kế hoạch cụ thể để rời xa ở trong làng banh nỉ. nhưng đối với Riêng "tàu tốc hành" thì anh vẫn ở đó và qua đó thì họ vẫn tạo được ở trong một niềm khát khao nguyên vẹn dù thất bại đã đến nhiều hơn trước đây. Người ta đang tự đưa ra và đặt ra những câu hỏi bí quyết nào giúp Federer sung mãn đến vậy, và câu trả lời nằm ở dưới đây.


Federer yêu quần vợt mãnh liệt


Anh có được màn thưởng thức và tình yêu đối với quần vợt và có thể nói nếu như bạn không yêu nó thì nó cũng sẽ được cho là không yêu bạn. và Tôi nghĩ thì có thể nói là điều đó đã cũng đã tiếp nhận và thêm được cho tôi sức mạnh và giúp tôi vượt qua đau đớn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN