Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Ổ cắm thông minh tại Đà Nẵng

Hôm nay, 19/07/2018 - 03:26

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Ổ cắm thông minh tại Đà Nẵng
Gửi bàiĐã gửi: 13/02/2017 - 14:44 
highmark

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 02/07/2016 - 10:20
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
HighMark Security chuyên cung cấp thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng như ổ cắm thông minh, đèn áp trần thông minh, khóa cửa thông minh, camera thông minh vv...

Ngày nay trong mỗi gia đình chúng ta đều sử dụng các thiết bị điện tử như − TV, đầu máy DVD, Amply, Home theatre, PC, Laptop…. Khi tắt các thiết bị này, thói quen thông thừờng chúng ta chỉ tắt bằng bộ điều khiển từ xa (remote) mà không rút phích cắm để ngưng cấp điện hoàn toàn cho thiết bị. Khi đó thiết bị vẫn được cấp điện và trạng thái tắt của thiết bị thực ra chỉ là trạng thái chờ (standby), điều đó có thể gây ra một số vấn đề sau:o-cam-thong-minh-tai-da-nang

• Giảm tuổi thọ của thiết bị do phải “ngậm” điện liên tục.

• Tổn hao điện năng ngay khi thiết bị không còn sử dụng.

• Hư hỏng thiết bị khi điện áp quá cao hoặc khi sét đánh lan truyền đến thiết bị.

• Thiết bị bị mở ngoài ý muốn do trẻ em hoặc người lạ thực hiện gây mất an toàn.

Đặc biệt nguy hiểm trong trường hợp do nguyên nhân nào đó mà điện áp nguồn điện tăng vọt, vuợt quá ngưỡng cho phép, khi đó các thiết bị điện tử sẽ hư hỏng do quá điện áp chịu đựng.

Một vấn đề khác mà bạn có thể thường xuyên gặp phải, đặc biệt trong mùa mưa bão là khi có sấm sét chúng ta phải rút phích cắm điện ra khỏi ổ cắm để tránh hư hỏng thiết bị, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện kịp thời (khi đi vắng, khi đang ngủ .v.v.).

Nhằm tránh những vấn để nêu trên, theo khuyến cáo của các nhà sản xuất thiết bị điện tử thì chúng ta nên rút phích cắm ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng để ngưng cấp điện hoàn toàn cho thiết bị. Vấn đề này sẽ gây ra bất tiện khi mà thường xuyên phải rút và cắm điện cho thiết bị, về lâu dài có thể gây hư hỏng phích cắm, lỏng điện do giảm tiếp xúc giữa phích cắm và ổ cắm gây nguy hiểm cho ngừời sử dụng đặc biệt là trẻ em .v.v.

Ổ cắm điện thông minh:

• Tự động ngắt điện: Khi thiết bị sử dụng qua ổ cắm điện thông minh không hoạt động ổ cắm sẽ tự động ngắt điện cho thiết bị (tương tự việc rút phích cắm ra khỏi ổ cắm), điều này không làm thay đổi thói quen khi tắt thiết bị của bạn nhưng đảm bảo cho thiết bị sau khi tắt sẽ được cách ly với nguồn điện, hạn chế các vấn đề ảnh hưởng không tốt đến thiết bị như nêu trên. Trong trường hợp bạn sử dụng cho bộ nguồn Laptop, ổ cắm sẽ tự động ngắt điện khi pin sạc đầy hoặc sạc đến dung lượng do bạn điều chỉnh.

• Bảo vệ quá áp: Trong trường hợp vì nguyên nhân nào đó mà điện áp tăng vượt ngưỡng cho phép, ổ cắm thông minh sẽ tự động ngắt điện cho thiết bị, điều này sẽ bảo vệ thiết bị khỏi hư hỏng do điện áp nguồn cao hơn ngưỡng cho phép.

• Cấp điện thông minh: ổ cắm điện thông minh có khả năng nhận biết và tự động cấp điện cho thiết bị sử dụng khi bạn mở thiết bị đó thông qua tín hiệu remote (tương tự thao tác cắm phích cắm điện), khi đó đồng thời ổ cắm vừa cấp điện thì thiết bị cũng sẽ được mở, đem lại sự tiện lợi cho bạn.

• Điều khiển từ xa: được điều khiển từ xa để cấp điện bằng bất kỳ loại remote nào của thiết bị. Trong trường hợp không mở thiết bị bằng remote, bạn có thể nhấn nút điều khiển trên ổ cắm thông minh để đóng điện cho thiết bị một cách dễ dùng.

• An toàn cho trẻ em và thiết bị: Do ổ cắm điện thông minh chỉ cấp điện cho thiết bị khi có tín hiệu điều khiển từ xa (bằng remote của thiết bị) hoặc khi được điều khiển trực tiếp nên sẽ hạn chế tối đa việc trẻ em hoặc người lạ mở thiết bị ngoài ý muốn, tăng sự an toàn cho trẻ và thiết bị.

• Vỏ hộp của ổ cắm điện thông minh được thiết kế bằng nhựa kỹ thuật chắc chắn tránh rò điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng

• Phích cắm được thiết kế chắc chắn, lỗ cắm điện cho thiết bị có lắp che an toàn khi sử dụng

Quý vị có nhu cầu mua thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 02363.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: