Lúc nào phải niềng chỉnh răng là tốt nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Lúc nào phải niềng chỉnh răng là tốt nhất

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 13/02/2017 - 11:27

Lúc nào phải niềng chỉnh răng là tốt nhất

càng ngày càng có nhiều người sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh hình răng để làm đẹp thêm cho nụ cười của bạn. biện pháp này tuy đòi hỏi nhiều khoảng thời gian nhưng lại mang lại thành tích gần như vĩnh viễn. Vậy lúc nào phải niềng chỉnh răng & niềng chỉnh răng mang lại những hiệu quả căn bản nào. một số bài viết sau đây hi vọng sẽ có ích cho bản thân bạn trong việc tìm hiểu một phương pháp hiệu quả trong 1 vài vấn đề răng hàm mặt.
Hình ảnh
-------------------------------------------
- Cùng đánh giá : niềng răng ở đâu là chất lượng nhất
-------------------------------------------

1. khi nào phải niếng răng để chỉnh hình thẩm mĩ khuôn miệng

khoa học niềng răng là quy trình tác động vào răng giúp dịch chuyển răng về địa điểm thẩm mỹ như mong muốn nhất. quy trình dịch chuyển này xảy ra từ từ nhờ lực kéo tạo ra bởi các mắc cài, dây cung & dây thun liên hàm. Lực kéo này được tính toán bởi nha sĩ khi tăng lực cho dây cung và dây thun theo từng quy trình nhất định sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Vậy khi nào nên niềng chỉnh răng để tận dụng được sự dịch chuyển này hiệu quả nhất và có lợi cho giai đoạn chữa trị lâu dài? Khi gặp phải những đối tượng sau đây có thể sử dụng được cách này hiệu quả:

- niềng răng khi răng hô

Đây là một trong các trường hợp phổ biến nhất áp dụng niềng chỉnh răng vào trong chữa trị. Chỉnh nha niềng răng thường sử dụng với trường hợp răng bị chìa ra phía đằng trước. đây chỉ là lí do hay gặp nhất, răng bị chìa ra làm mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một vài trường hợp sẽ hok thể khép môi được khi bệnh nhân thả lỏng cơ môi. không những thế, khi môi căng, hàm dưới lùi cũng khiến cho khuôn hàm bị sai khớp cắn.

niềng chỉnh răng đặc biệt hiệu quả đối với răng bị hô toàn hàm, mang lại hiệu quả dài lâu mà ko hề xâm lấn đến cấu trúc răng như cách bọc răng sứ.

- niềng răng móm

ngược lại với răng hô, móm là trường hợp khớp cắn ngược do điểm không mạnh răng miệng (từ xương ngay hàm hoặc răng). Móm nhận biết rõ là xương ngay hàm dưới đưa ra phía đằng trước, răng hàm mặt dưới phủ ngoài răng hàm trên khi ngậm miệng. Răng móm làm cho khuôn mặt mất hài hòa, kém thẩm mĩ, có cảm giác cằm bị lệch sang một bên.

Cũng có nhiều ca móm sẽ được điều trị = cách Phẫu thuật chỉnh hàm, bên cạnh đó móm xuất phát do răng thì hoàn toàn có thể niềng răng mắc cài sứ để chữa, đưa răng trở lại địa điểm đều đặn trên cung hàm, trong tương quan vs Hàm trên.

- Trường hợp răng thưa

răng bị thưa xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng khá nhỏ so vs cung hàm. răng bị thưa chủ yếu xảy ra ở răng cửa nhưng cũng có lúc trạng thái răng bị thưa diễn ra ở toàn hàm với mức độ rất lớn. Khi đó, biện pháp bọc sứ hay hàn trám răng thường K mang lại kết quả bền lâu & có thể xâm lấn tới răng. niềng răng mắc cài hoặc niềng chỉnh răng tháo lắp trong suốt sẽ giúp di chuyển các răng về vị trí đều khít trong khoảng 1-2 5 mà hoàn toàn không xâm lấn đến răng.

- niềng răng khấp khểnh, chen chúc

Răng khấp khểnh là trường hợp sai khớp cắn rất dễ trông thấy khi răng mọc lệch lạc ra khỏi vị trí ban đầu trên cung hàm, răng chìa ra, răng thụt vào, đôi lúc các răng mọc chồng chen chúc lên nhau gây mất thẩm mĩ. Khi đó, niềng răng được xem là giải pháp hiệu quả nhất giúp đưa các răng về địa điểm hài hoà nhất trên cung hàm.

tin tức cụ thể về khi nào phải niềng răngRăng mọc chênh lệch, khấp khểnh thì giải pháp hiệu quả nhất là niềng răng

- niềng chỉnh răng điều trị sai lệch khớp cắn

Cắn ngược là hiện trạng răng trên ở phía trong răng dưới trong khi khớp cắn sâu là khi các răng hàm trên che khuất răng hàm dưới & cắn hở là răng trên & các răng bên dưới không chạm nhau. hiện trạng lệch lạc khớp cắn này quá phổ biến, ảnh hưởng K chỉ đến ăn uống mà còn liên quan đến sức khỏe răng hàm. niềng chỉnh răng sẽ giúp khắc phục các chênh lệch khớp cắn hiệu quả, nắn chỉnh các răng hàm mặt trên và hàm dưới đều khít, có tỉ lệ tương quan giữa hai hàm hài hòa nhất.

hai. dùng công nghệ cao khi cần niềng chỉnh răng

niềng răng là biện pháp thực sự hiệu quả trong các đối tượng răng mọc K đều, răng thưa xấu, nhưng đòi hỏi nha sỹ phải có chuyên môn cũng như có kinh nghiệm chữa trị, đặc biệt nếu như được thực hiện vs công nghệ mới nhất Hoa kỳ 3M UGSL thì hiệu quả niềng răng bị lệch sẽ đạt tốt nhất.

Đó cũng chính là sáng tạo của Phòng khám nha hàm mặt Forsyth và mới được chuyển giao trực tiếp cho Phòng khám nha SG - BH thông qua nhiều cuộc kiểm định về chất lượng dịch vụ khá khắt khe.

Khi Chỉnh nha bằng kỹ thuật này, bạn đạt được các ưu mấu chốt sau:

- kỹ thuật mới đảm bảo đưa răng về vị trí thẳng hàng, đều khít trên cung hàm mà không sai khác, xô lệch

- kĩ thuật bảo đảm ko đau K gây ma sát lớn, ko bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

- kỹ thuật không làm tổn hại xương ở hàm và răng, không gây cảm giác đau nhức.

nếu như bạn còn lo ngại về những trường hợp cụ thể khi nào phải niềng chỉnh răng, hoặc cần tư vấn thêm về kỹ thuật này, xin vui lòng liên hệ với Phòng nha Sài Gòn Biên Hòa theo những thông tin cụ thể bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp & cung cấp những điều đầy đủ, chuẩn xác nhất cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh!

-------------------------------------------
- Cùng nhận định : phương pháp niềng răng
-------------------------------------------

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN