Bordeaux – PSG quyết Bắn phá chờ Barca

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Bordeaux – PSG quyết Bắn phá chờ Barca

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 12/02/2017 - 16:37

Bordeaux – PSG là trận đấu diễn ra ở trong vòng 25 Ligue 1 và bởi thế mà PSG đá sớm nhất ở trong vòng do khi mà sẽ có trận gặp Barca ở Champions League.Paris Saint-Germain hiện thì cũng đã có được một trận đấu để gặp Barcelona và qua đó thì cũng đã đầy quan trọng để có thể chờ đón vào tuần sau và qua đó thì họ đã được nhanh chóng đá sớm nhất ở trong vòng đấu này. Bởi thế mà Với điều kiện đó thì cũng đã thi đấu như vậy và qua đó thì HLV Unai Emery sẽ rất vui mừng trước cách các học trò để có thể giải quyết trận đấu.


Bordeaux cũng đã có được màn và lối chơi pressing thực sự được cho là rất tốt và đã có nhiều bóng tuy nhiên thì PSG đã là đội đã nhanh chóng vượt trội hơn nhiều về mặt cơ hội để có thể ăn bàn. Chỉ mất 6 phút PSG đã có được 1 màn mở tỷ số sau một cú vô-lê cực đẹp của Edinson Cavani và người đã nhanh chóng chớp thời cơ sau khi đã có được ở trong một tình huống hàng thủ Bordeaux đã được cho là khá hời hợt và qua đó thì cũng như là một đường chuyền dài.


PSG cũng đã tiếp tục để tấn công và qua đó thì cũng đã mặc dù họ đã bắt đầu để cho Bordeaux đã có được vài cơ hội đẫ được diễn ra ở cuối hiệp đấu, và Angel Di Maria đã là người đã bảo đảm cho các cầu thủ đội khách có được sự yên tâm nên đã có cách biệt là 2 bàn trước giờ giải lao. Marco Verratti cũng đã đoạt bóng và qua đó thì cũng đã tận dụng được những pha phản công nhanh để có thể chọc khe giành cho Di Maria băng xuống hạ thủ môn Carrasco.


Mọi nỗ lực ngược dòng của Bordeaux bị dập tắt chỉ 2 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu. thêm một lần nữa Lại là Cavani và đó cũng đã lại là một cú vô-lê thì ở trong lần này đã đến từ một quả tạt và qua đó thì đúng tầm của Di Maria và PSG cũng đã giữ được tỷ số 3-0 cho tới khi trận đấu kết thúc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN