Vì đâu gây bệnh nhiễm trùng cổ tử cung

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Vì đâu gây bệnh nhiễm trùng cổ tử cung

Gửi bàigửi bởi suckhoephaidep » 11/02/2017 - 11:11

nhiễm trùng cổ dạ con là căn bệnh khá phổ biến ở thiếu nữ phái đẹp , nhất là những người trong độ tuổi sinh nở . Tỷ lệ phái nữ mắc bệnh nhiễm khuẩn cổ dạ con đang ngày càng tăng cao. Vậy rốt cuộc đâu là lí do khiến cho nhiều thiếu nữ dính bệnh nhiễm khuẩn cổ dạ con như vậy?

Nói về tại sao viêm nhiễm cổ tử cung , những bác sĩ phụ khoa cho biết: bộ phận kín của chị em là nơi rất nhạy cảm, một hậu quả bé từ môi trường bên ngoài cũng đủ tạo ra nó dính viêm nhiễm . Cổ tử cung là vùng nằm gần âm hộ nhất nên khi vùng kín dính nhiễm trùng thì cổ dạ con cũng sẽ dính viêm nhiễm lây truyền . những vì sao dẫn đến nhiễm trùng bao gồm:
Hình ảnh
- Không vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng phương thức : bộ phận kín phái nữ vốn đã ẩm ướt, nếu không giữ gìn sạch sẽ thì đây chính là môi trường lý tưởng để vi rút và nấm sản xuất , nảy nở. Việc thụt rửa cô bé cũng dễ gây cho cô bé bị nguy hại , đồng thời có thể đưa virus vào bên trong gây bệnh.

- Quan hệ thô bạo: khả năng tạo ra vùng kín bị tổn hại , tạo điều kiện cho một vài tác nhân gây bệnh xâm hại.

- Bị một số bệnh nhiễm qua đường tình dục: một số bệnh như lậu, herpes sinh dục,..nếu không chữa khỏi dễ dẫn tới viêm nhiễm cơ quan kín, nhiễm khuẩn cổ dạ con .

- Sinh con , phá thai nhiều lần: những đe dọa khi sinh và nạo phá bào thai rất dễ khiến cho bộ phận sinh dục bị hậu quả , dễ đưa virus từ bên ngoài vào làm cho tình cảnh nhiễm trùng .

- Dị ứng: một vài dung dịch vệ sinh, hóa triệu chứng viêm cổ tử cung chất tẩy rửa hay những chất có trong bao cao su có thể gây kích ứng, khiến vùng kín bị tổn thương , viêm .

Việc nắm bắt những vì sao gây nhiễm trùng cổ dạ con có khả năng giúp cho chị em kiểm soát trong việc phòng chống, có khả năng tự bảo vệ sức đề kháng sinh đẻ của mình.

http://phukhoa212.com/nao-pha-thai-an-t ... EF9DD.html
suckhoephaidep
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 10:15

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến48 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN