Yếu tố quan yếu trong cá độ bóng đá

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Yếu tố quan yếu trong cá độ bóng đá

Gửi bàigửi bởi hidung » 09/02/2017 - 17:53

Trong cá độ bóng đá hết thảy cả các bài viết hữuích đều rất quan trọng. Người nhập cuộc chơi cá độ không nên bỏ qua để bị cuốnvào vòng xoáy của cá độ với những thất bại không đáng có.

1.Công việchàng ngày kiếm sống của bạn luôn được coi trọng đi hàng đầu. Nếu bạn cảm thấy dư dậtbạn hãy bỏ 20-30% đặt tham gia chơi cá độ bóng đá. Còn nếu không đủ chuyên nghiệp nhất các bạn không nên chơi nữa.

2.Điềuquan trọng mà bạn phải nhớ là chỉ chọn kèo sân nhà, không được được chọn củasân khách.

3.Kèochâu Âu được cho là dễ để đặt cược nhất, nên chuyên nghiệp nhất bạn hãy tuyển lựa đặt cược. Không nên lao tâm vào những kèo chủ nhà chấp chấp 1 hay chấp 1,25 hay 1,5.
Hình ảnh

4.Ngườinhập cuộc chơi đặt cược không nên chọn kèo ăn 1 hay 1.2 đây là những kèo khó gỡ,được 3 trận thì bạn thế hệ có thể gỡ được.

5.Bạnchơi cá độ là bạn sẽ mất tiền hoặc được tiền, bởi vậy hãy xét kỹ càng để đặt cược,không được được cá độ bóng đá theotình cảm, vì bạn mến mộ cầu thủ này. Cách phi thường nhất là bạn luôn đặt cược theokhoa học.

6.Bạn nênsử dụng nguồn vốn có lí bằng bằng chia nhỏ số tiền thành nhiều trận, không nêndồn hết tiền cho một trận đặt cược hoặc đặt cược vượt quá với quyết định ban đầu.

7.Mỗingày sẽ có tới 60 trận cá cược, bạn hãy nên lựa khoảng 10 trận cược có lợi nhấtvà có kèo dễ ăn nhất mà thôi.

8.Khôngđược để lòng tham làm mờ mắt, Dù bạn thắng được 1 trận với ít tiền cũng là thắng,chỉ cần hòa vốn là được, không cần thực hiện lãi to.

9.Nếu như2 đội cân bằng ở kèo châu Âu thì bạn chỉ nên chọn sân nhà bởi tỉ lệ ăn ở khoảng1,75 đến 1,9, đội chủ nhà thường thắng tới 70%.

10. Khi bạnthắng trong cá độ bóng đá thì bạn nên rút tiền, mỗi ngày nên rút một ít khi bạnthắng, không nên để tiền quá nhiều trong tài khoản.

>>>Xem thêm : ca do bong da
hidung
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 13/09/2016 - 00:47

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến35 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN