Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn cung cấp máy ta rô cần hơi YL giá tốt

Hôm nay, 21/02/2018 - 00:40

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 09/02/2017 - 15:38 
trungquan9

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 06/12/2016 - 01:34
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Bán máy ta rô cần khí nénTaiwan với giá tốt nhất của Trademax, Yaliang gồm 3 loại dùng hơi khí nén, dùng điện và thủy lực, khả năng taro M2-M60 trên vật liệu sắt và Inox. Cần làm việc có 3 loại ngắn (S), trung (M) và dài (L), khả năng taro chia theo chủng loại rất thuận tiện cho sử dụng.
Máy taro cần Taiwan dùng hơi khí nén Trademax và Yaliang được sử dụng nhiều nhất vì giá rẻ, dể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Nhưng tầm làm việc của loại này tốt nhất từ M2-M27.
Máy taro cần Taiwan dùng điện chỉ hiệu Trademax mới có và tầm làm việc từ M3-M32 lớn hơn loại taro dùng hơi khí nén, oại này thường được sử dụng cho môi trường không có khí nén.
Máy taro cần Taiwan dùng thủy lực có tầm làm việc lớn nhất từ M3-M60. Đây là loại máy có giá thành cao nhất vì kèm theo hệ thống thủy lực. Trên thực tế loại này chỉ được ứng dụng khi nhu cầu taro trên M32.
Bán phụ kiện taro cần thường được nhà sản xuất khuyến cáo cho người dùng nhằm mang lại hiệu quả hơn. Những phụ kiện gồm bàn làm việc, đế từ vỉnh cửu, bộ đảo chiều tự động, Collet lắp nhanh.
Bán máy ta rô cần Đài Loan Trade Max giá tốt gồm ta rô cần khí nén và ta rô cần thủy lực với nhiều model dãy ta rô rộng M2-M60mm. Máy cho phép làm việc trên mặt phẳng, mặt nghiêng và 90 độ. Máy ta rô cần Đài Loan Trade Max được thiết kế kiểu cần đơn và cần đôi, ứng với mổi loại sẽ có bán kính làm việc khác nhau từ 400-1900mm.
Đây là thương hiệu máy ta rô cần Đài Loan có đầy đủ model và chủng loại nhất, trong khi thương hiệu máy ta rô cần YL thì chỉ có một chủng loại duy nhất là khí nén.
Máy ta rô cần Đài Loan Trade max được thiết kế rời từng bộ phận như động cơ ta rô, cần ta rô, bộ phận tạo góc ta rô, bàn làm việc và bộ phận cố định cần ta rô. Tất cả các chi tiết này được xếp vào phụ kiện máy ta rô cần.
Máy ta rô cần Đài Loan Trade Max được chia ra nhiều seri khác nhau. Đối với ta rô cần khí nén có AQ seri, AS Seri, AT seri. Đối với ta rô cần thủy lực có HM seri và HMT seri.
Khi mua thiết bị, nhà sản xuất cung cấp sẳn 6 bộ Collet ta rô kèm theo cho phép người sử dụng tùy chọn. Những collet ta rô này thường theo các chuẩn như collet chuẩn JIS, Collet chuẩn DIN, collet chuẩn ISO.
Máy khoan và ta rô cần khí nén Trade Max Đài Loan. Đây là 2 loại phụ kiện đặc biệt ADV-10 dùng khoan và ta rô theo phương đứng, ADVH-10 dùng theo phương đứng và ngang. Cả 2 model ADV-10 và ADVH-10 đều sử dụng động cơ khí nén tốc độ cao 2300rpm và cùng khả năng khoan 10mm, chỉ khác nhau ở phương làm việc.
Phụ kiện này được lắp ở đầu cuối của cần máy ta rô cần khí nén Trade max, trong khi máy ta rô cần khí nén YL không có chi tiết này. Vì vậy có thể xem đây là một ưu điểm, một sự sáng tạo đặc biệt của nhà sản xuất máy ta rô cần dùng hơi Trade Max Đài Loan.
Máy khoan và ta rô cần khí nén Trade Max thực chất là một cụm chi tiết bao gồm động cơ được lắp trên đế từ vĩnh cửu, ngoài ra các bộ phận khác giống như một máy ta rô cần khí nén thông thường. Khi muốn gia công ở một vị trí nào đó, người sử dụng chỉ cần di chuyển đến vị trí và đặt đế từ để cố địng động cơ giống như máy khoan từ. Sau đó tiến hành khoan hoặc ta rô.
Máy khoan và ta rô cần khí nén Trade Max có khả năng khoan lớn nhất là 10mm. Nếu người sử dụng chỉ cần thực hiện theo phương thẳng đứng nên chọn model ADV-10.Mua máy ta rô vui lòng liên hệ: 0938 818 968 Anh Vinh

phải cần thực hành theo trưởng 2 phương đứng và gàn vì thế lựa mốt ADVH-10. Phần đế trường đoản cú vĩnh cửu tốt bao gồm theo máy cho hết 2 mốt, cơ mà đây là phần đế từ biếu đụng tê, chẳng nếu là đế trường đoản cú biếu trụ máy.
Máy taro cần dùng khí kìm Yaliang đài hoa Loan AT-12S, AT-12M, AT-12L tặng phép thuật taro M3-M12 trên hồ hết các loại nguyên liệu kể cả Inox. nửa kính cần đả viêc từ bỏ 200-2000mm, quay trọn.# 360 từng quành trụ máy. Loại máy taro nè thường phanh áp dụng đả việc trên danh thiếp chiều mặt rộng, cần thao tác dày, tiệm suất đánh việc cao.
Máy taro cần sử dụng khí kềm Yaliang chỉ nhiều 5 seri gồm AT10, AT12, AT16, AT20 và AT24. giả dụ so chạy chủng loại thì nhà sinh sản nè lắm vắng model và chủng hơn máy taro cần khí kìm Trademax.
Nhà sinh sản máy taro cần Trademax lắm đủ 3 thòng máy taro cần khí kềm, taro cần thủy sức và taro cần dùng điện. Trong tã lót đó nhà sản xuất máy taro cần dùng khí nén Yaliang chỉ lắm đơn loại độc nhất vô nhị.
khi cung cần thiết bị, hết 2 nhà sản xuất Yaliang và Trade max Đài Loan đều có tặng kèm 6 cỗ collet loại gắn nhặt kèm theo. song song tặng phép thuật người sừ dụng tùy ý tuyển lựa size theo chuẩn JIS, ISO, DIN
trớt phụ kiện tùy lựa thời 2 nhà sinh sản đều lắm gần giống rau như bàn tiến đánh việc, đế từ bỏ vĩnh cữu, taro góc 90 tầm. Riêng bộ đảo chiều trường đoản cú đụng nhà sinh sản Yaliang chẳng có thứ yếu kiện nào là.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: