Nâng mí mắt trên bao nhiêu tiền ở hải phòng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Nâng mí mắt trên bao nhiêu tiền ở hải phòng

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 09/02/2017 - 15:23

Em tên là Nguyễn Thùy Dương, 30 tuổi. Mí mắt của em rất to nhưng lại bị sụp. Em nâng mí để mí lộ ra rõ hơn, xin bác sĩ cho em hỏi nâng mí mắt trên bao nhiêu tiền ạ?
Thùy Dương thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi nâng mí mắt trên bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:
Để nâng mí mắt trên, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ nâng chân mày đang thực hiện với giá là 8 triệu đồng. Phẫu thuật này nhằm mục đích nâng cơ mi giúp mí mắt lộ ra rõ ràng hơn, thường áp dụng cho các chị em có độ tuổi từ 30 trở đi.
Hình ảnh
Mắt sụp mí là nỗi lo lắng của đa phần chị em phụ nữ

Khi đến với Thu Cúc để nâng chân mày, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn rất cụ thể bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã công tác nhiều năm tại đây. Tùy thuộc vào tình trạng mí của bạn mà các chuyên gia sẽ đưa ra những định hướng phẫu thuật sao cho phù hợp nhất.
Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật. Với tiêu chí Bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, ngoài mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, Thu Cúc vẫn luôn luôn đề cao sự an toàn cho khách lên hàng đầu. Chỉ khi bạn đạt tiêu chuẩn sức khỏe, phẫu thuật mới được tiến hành.

Sau khám sức khỏe, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng chân mày cần được can thiệp rồi gây tê tại chỗ. Phẫu thuật sẽ được diễn ra trong khoảng 30-45 phút, bằng cách mổ một vết nhỏ sát lông mày, các bác sĩ sẽ cắt bớt lớp da thừa rồi khâu thẩm mỹ lại. Do da thừa được cắt bớt nên khi khâu lại lớp da mi sẽ được kéo lên cao giúp mí mắt lộ ra rõ ràng và cân đối hơn.
Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thông qua hotline

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN