Niềng răng – bí quyết khắc phục chênh lệch khớp cắn tốt nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Niềng răng – bí quyết khắc phục chênh lệch khớp cắn tốt nhất

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 09/02/2017 - 10:45

Niềng răng – bí quyết khắc phục chênh lệch khớp cắn tốt nhất

sai lệch khớp cắn là hiện trạng răng hàm mặt vô cùng phổ biến Hiện tại xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác biệt. niềng răng hiện được xem là mẹo khắc phục sai khớp cắn chất lượng nhất Hiện tại. Sau khi đã có sự đến khám trạng thái răng hàm chi tiết thì nha sỹ sẽ xác định rõ khoản thời gian chữa trị Chỉnh nha mất bao lâu.
Hình ảnh
-------------------------------------------
- Cùng theo dõi về: niềng răng ở đâu
-------------------------------------------

Răng bị lệch lạc khớp cắn có rất nhiều nguyên nhân gây ra như tình trạng mất cân đối giữa xương hàm & răng. Tình trạng này xảy ra do xương ngay hàm quá ngắn nên các răng mọc K đủ chỗ và chen chúc nhau khiến dẫn tới sự lệch lạc về khớp cắn. Răng sữa bị mất sớm, các mầm răng vĩnh viễn mọc chậm dẫn đến các răng kế bên mọc sẽ có xu hướng đổ vào khoảng trống làm hẹp phần răng vĩnh viễn, khi đó răng mọc có thể bị sai lệch, có xu hướng chìa ra hoặc lệch vào bên trong.

1 vài tác hại của việc sai khớp cắn

sai lệch khớp cắn có thể gây nên những ảnh hưởng khá nghiêm trọng liên quan đến răng miệng cũng như khả năng ăn uống. Các vấn đề thuộc chức năng miệng bao gồm khó khăn trong vận động hàm (sự phối hợp cơ không hiệp đồng hoặc đau), loạn năng khớp thái dương hàm, Những điều liên quan đến chức năng nhai, nuốt hoặc phát âm khó, không tròn tiếng. Do đó bắt buộc phải chữa lệch lạc khớp cắn mới nhất có thể

Sai khớp cắn, đặc biệt là răng cửa hàm phía trên hô ra trước, có thể làm gia tăng khả năng diễn ra chấn thương răng, khiến cho răng dễ chịu tác động từ bên ngoài, dễ bị sứt mẻ hơn so với răng đều khít trên cung hàm. Mòn quá mức ở răng cửa cũng là dấu hiệu xuất hiện trên 1 số bệnh nhân lệch khớp cắn sâu. Sai khớp cắn còn là nguyên nhân góp phần gây sâu răng & bệnh nha chu do việc vệ sinh đối với các răng bị lệch lạc khá khó khăn trong lúc các mảng bám có thể thuận lợi hình thành trên các kẽ răng.

niềng chỉnh răng – bí quyết khắc phục sai khớp cắn tốt nhất

Hàm răng đẹp là hàm răng phải có những răng sắp xếp đều khít trên cung hàm, Hàm trên và hàm ở dưới ăn khớp vs nhau đồng đời tỉ lệ tương quan xương giữ 2 hàm là cân xứng, không nhô ra hoặc thụt vào. Sai khớp cắn có thể biểu hiện ở nhiều cấp độ khác nhau. trong một số trường hợp nếu như sai lệch khớp cắn có liên quan tới cấu tạo của xương mặt thì Tiểu phẫu trượt hàm mới có thể khắc phục được trạng thái sai lệch của răng hàm mặt. Còn đa phần sai lệch khớp cắn có thể khắc chế được bằng cách áp dụng phương pháp niềng răng.

Nha sỹ sẽ áp dụng khí cụ Chỉnh nha để tác động đến răng nhằm dịch chuyển răng về vị trí đều khít trên cung hàm. tùy thuộc vào hiện trạng chênh lệch khớp cắn của mình mà khoảng thời gian chỉnh hình răng có thể dao động trong khoảng từ 12 – 14 tháng với các lần thăm khám để nắn chỉnh lại vị trí của khí cụ hoặc thay khay niềng răng nếu như áp dụng phương pháp Invisalign. phương pháp chỉnh hình răng niềng chỉnh răng là phương pháp khắc phục sai khớp cắn mang lại thành công lâu dài mà hoàn toàn không xâm lấn đến cấu trúc răng, đặc biệt nếu được thực hiện với một phương pháp tiên tiến cùng bác sĩ giàu nhiều kinh nghiệm, nhiều kinh nghiệm chuẩn đoán tốt thì hiệu quả sẽ có thể đạt được tốt nhất mà vẫn có thể rút ngắn được thời gian tối đa.

Mọi lo lắng liên quan tới bí quyết khắc phục sai khớp cắn, bạn hãy trực tiếp liên hệ với nha sĩ SG - BH. chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời cũng như tư vấn cụ thể cho các bạn.

-------------------------------------------
- Cùng Nha Khoa Sài Gòn BH tham khảo về: biện pháp nieng rang như ý nhất
-------------------------------------------

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN