Niềng răng móm mất bao lâu là mang lại hiệu quả cao nhất?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
khanhnhung
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/03/2016 - 15:56

Niềng răng móm mất bao lâu là mang lại hiệu quả cao nhất?

Gửi bài gửi bởi khanhnhung » 09/02/2017 - 08:59

Niềng răng móm là một trong những giải pháp giúp bạn có được hàm răng đều đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, niềng răng móm mất bao lâu là hoàn thành và có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất? Tất cả thắc mắc này sẽ được chuyên gia răng miệng Paris giải đáp cụ thể ngay sau đây.

niềng răng móm mất bao lâu

Niềng răng móm mất bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào trường hợp răng móm của bạn
Niềng răng móm mất bao lâu thì hoàn thành?

Niềng răng móm mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước hết là phụ thuộc vào độ tuổi hiện tại của bạn. những người đang ở trong tuổi vị thành niên độ tuổi từ 12-18 tuổi là độ tuổi lý tưởng để niềng răng. Bởi khi này răng vĩnh viễn đã thay hết, xương hàm đang trong quá trình phát triển vì thế mà quá trình đưa răng về vị trí mong muốn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Càng về sau, xương hàm phát triển và cứng chắc, việc niềng răng móm mất bao lâu sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều.

Với răng móm có thể không sẽ mất tối thiểu là 2 năm để niềng chỉnh. Nhưng nếu mức độ móm rất nhẹ thì có thể rút ngắn thời gian điều trị được. Tuy nhiên, sự rút ngắn này phải dựa trên tinh thần có thể đảm bảo được hiệu quả điều trị tốt nhất, không phải là muốn rút ngắn là có thể rút ngắn được.

Lựa chọn bác sĩ điều trị cũng là yếu tố quan trọng, giúp thời gian niềng răng của bạn không bị kéo dài. Bác sĩ là người sẽ lên phác đồ điều trị và điều chỉnh lực kéo của mắc cài, giúp răng di chuyển dần dần về vị trí mong muốn. Phác đồ điều trị chính xác kèm theo điều chỉnh lực phù hợp mới cho hiệu quả mong muốn.

Và yếu tố cuối cùng và cũng rất quan trọng để quyết định niềng răng móm mất bao lâu đó chính là công nghệ niềng răng và loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Hiện nay, tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL giúp hỗ trợ rút ngắn thời gian chỉnh nha lên đến 6 tháng. Giúp bạn bớt lo nghĩ niềng răng móm mất bao lâu.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về vấn đề niềng răng móm mất bao lâu cũng như là muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ niềng răng tại nha khoa Paris hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6900 hoặc đến phòng khám nha khoa Paris. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN