Mẫu trang sức bạc cho xuân Đinh Dậu 2017 được yêu thích

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Liên hệ:

Mẫu trang sức bạc cho xuân Đinh Dậu 2017 được yêu thích

Gửi bài gửi bởi trangsucbacy » 04/02/2017 - 15:47

Với một không khí tưng bừng, rộn ràng của tết, để tiếp tục giữ lửa cho cái không khí mùa xuân Đinh Dậu này thì điều mà các bạn nên làm đó chính là sắm những đồ trang sức bạc ý đẹp có hình con gà để mang may mắn, phú quý tài lộc đến cho một năm mới.

Một số mẫu trang sức bạc hình con gà mang tài lộc phú quý

Từ những đồ vật để trong nhà đến những bộ trang sức đeo trên người hình con gà luôn luôn được mọi người nhắc tới để mang tài lộc phú quý đến năm 2017. Đồng thời để thuận tiện trong việc di chuyển thì lựa chọn lí tưởng nhất cho những người thích vật phong thủy đó là sắm trang sức bạc ý có gắn hình con gà. Dưới đây sẽ là một số mẫu trang sức bạc đẹp hình con gà bạn nên chọn cho xuân Đinh Dậu năm 2017

Dây chuyền bạc có gắn hình con gà được mạ vàng

Màu sắc đại diện cho phú quý hay những bộ trang sức bạc mang tài lộc đến nhà chính là màu vàng gold. Vì thế dây chuyền bạc nữ có gắn hình con gà được mọi người yêu thích năm Đinh Dậu 2017 chính là những bộ dây chuyền bạc được mạ vàng.
Hình ảnh
Ngoài ra khi sở hữu những bộ trang sức bạc ý được mạ vàng này nó còn có thể ngăn ngừa những xui xẻo đến với bạn đầu năm, mang cho bạn những may nắm, niềm vui mới cho các bạn.

Nhẫn bạc được khắc hình con gà

Bên cạnh những chiếc vòng cổ bạc thì nhẫn bạc nữ đẹp cũng là một trong những bộ trang sức bạc được các bạn giới trẻ yêu thích trong năm Đinh Dậu 2017 để thể hiện được sự thành đạt, những bước tiến trong một năm mới.
Hình ảnh
Thêm nữa bạn có thể chọn những chiếc lắc tay bạc đẹp có hình con gà hay những chiếc bông tai đơn cho nam để thể hiện được sự cá tính và xu hướng của năm 2017.

Nhìn chung trang sức bạc có hình con gà màu vàng được coi là một trong những biểu trượng được các bạn trẻ đặt làm. Để mang thêm những tài lộc phú quý đến nhà bạn có thể tham khảo thêm tại cửa hàng trang sức bạc Bảo Ngọc Jewery.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN