Bạn muốn sở hữu khuôn mặt v line hay trái xoan không ?

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Bạn muốn sở hữu khuôn mặt v line hay trái xoan không ?

Gửi bàigửi bởi Tathungflc97 » 25/01/2017 - 09:20

Bạn muốn sở hữu khuôn mặt v line hay trái xoan không ? Công nghệ gọt mặt v line là một gương mặt đẹp dạng ngời,sự lựa cho tốt nhất hiện nay cho những khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp nhận được nhiều sự yêu mếm của khách hàng.

Hai dịch vụ làm đẹp nhận được nhiều sự yêu mếm của khách hàng và những ưu điểm riêng về dịch vụ gọt mặt có thể mang lại cho bạn khi áp dụng kỹ thuật gọt mặt trái xoan hay gọt mặt v line.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan: Dịch vụ phẫu thuật gọt mặt trái xoan là phương pháp tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn. Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn và 3 tầng mặt trên , dưới, giữa bằng nhau theo cheo trên dưới còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line: Đây là phương pháp làm đẹp cho gương mặt tạo hình gương mặt dáng chữ V tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V đây là phương pháp làm đẹp cho khách hàng với một gương mặt đẹp dạng ngời .Khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V.Quá quá trình phẫu thuật khuôn mặt V line sẽ mang tới cho bạn khuôn mặt mang nét sang trọng và quý phái.
Tathungflc97
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/11/2016 - 16:50

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến18 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN