Bạn muốn sở hữu khuôn mặt v line hay trái xoan không ?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tathungflc97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/11/2016 - 16:50

Bạn muốn sở hữu khuôn mặt v line hay trái xoan không ?

Gửi bài gửi bởi Tathungflc97 » 25/01/2017 - 09:20

Bạn muốn sở hữu khuôn mặt v line hay trái xoan không ? Công nghệ gọt mặt v line là một gương mặt đẹp dạng ngời,sự lựa cho tốt nhất hiện nay cho những khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp nhận được nhiều sự yêu mếm của khách hàng.

Hai dịch vụ làm đẹp nhận được nhiều sự yêu mếm của khách hàng và những ưu điểm riêng về dịch vụ gọt mặt có thể mang lại cho bạn khi áp dụng kỹ thuật gọt mặt trái xoan hay gọt mặt v line.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan: Dịch vụ phẫu thuật gọt mặt trái xoan là phương pháp tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn. Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn và 3 tầng mặt trên , dưới, giữa bằng nhau theo cheo trên dưới còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line: Đây là phương pháp làm đẹp cho gương mặt tạo hình gương mặt dáng chữ V tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V đây là phương pháp làm đẹp cho khách hàng với một gương mặt đẹp dạng ngời .Khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V.Quá quá trình phẫu thuật khuôn mặt V line sẽ mang tới cho bạn khuôn mặt mang nét sang trọng và quý phái.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN