Số tiền 86 triệu bảng cho SAO trẻ Atletico

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Số tiền 86 triệu bảng cho SAO trẻ Atletico

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 23/01/2017 - 15:35

Gặp khó ở trong vụ Griezmann bởi thế mà MU sẽ chuyển hướng sang mục tiêu đó là tiền vệ Yannick Carrasco mới chỉ 23 tuổi và là đồng đội của Griezmann ở Atletico.


Griezmann hiện được cho như một người anh em của Pogba


Trước những thông tin đang diễn ra gần đây về Griezmann thì Pogba vừa lên tiếng để cho biết rằng anh và người đồng đội tại ĐT Pháp giống như là anh em trong nhà vậy.


Griezmann hiện đang được cho là mục tiêu hàng đầu của MU ở trong mùa hè tới chứ không phải trong kỳ chuyển nhượng diễn ra ở trong mùa đông. Và mối quan hệ giữa Pogba và Griezmann hiện được theo một đó vào tin đồn là và đã mang một phần ý nghĩa ở trong thương vụ này.


“Tôi rất tự hào về anh ấy. và Tôi biết anh ấy cũng đã phải trải qua những gì. Bởi thế mà Khi anh ấy đến mới với Atletico Madrid thì anh ấy đã không hề được ra sân thường xuyên và cũng đã thường ngồi dự bị.”


MU chi 86 triệu bảng cho sao trẻ người Bỉ


Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha thì với việc sau khi đã tuyên bố đanh thép Atletico là nhà của Griezmann bởi thế mà MU có vẻ cũng đã chuyển mục tiêu của mình sang chính người đồng đội của anh đó là cầu thủ người Bỉ chơi rất hay và đã ghi bàn trong trận chung kết Champions League, Carasco. MU sẽ sẵn sàng chi 86 triệu bảng để có thể chiêu mộ tiền vệ Carrasco và người đã thi đấu tuyệt hay trong màu áo Atletico Madrid ở trong những mùa giải vừa qua.
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến12 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN