Sử dụng xe ô tô điện trẻ em của con nít

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Sử dụng xe ô tô điện trẻ em của con nít

Gửi bàigửi bởi thegioibeyeu123 » 23/01/2017 - 15:24

Sau đây, thegioixecuabe.com giới thiệu tới bạn đọc một số cách sử dụng xe điện sao cho bền lâu nhất.

1.Khi mới mua xe ô tô điện trẻ em hay khi đã sử dụng được lâu dài tuyệt đối cha mẹ không nên đẩy xe, điều này có thể làm vỡ motor của xe.

2.Nên để xe ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt. Khi để ô tô điện trẻ em giá rẻ ở nơi ẩm ướt hơi nước có thể làm cho xe bị hoen gỉ một số bộ phận. Điều này không những làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của xe mà còn giảm tuổi thọ của ô tô điện trẻ em cao cấp đi khá nhiều. Không dừng lại ở đó, môi trường ẩm ướt có thể làm cho bình acquy của xe bị chập gây nên cháy, hỏng bình.
Hình ảnh

3.Khi đang sử dụng ô tô điện trẻ em giá rẻ không nên sử dụng cùng một lúc hai chế độ: Điều khiển từ xa và tự lái. Điều này nhiều khi gây nên những tín hiệu trái ngược nhau( như bé muốn rẽ phải mà cha mẹ lại điều khiển rẽ trái). Lâu dần có thể gấy hỏng motor của xe.

4. Khi mới mua ô tô điện trẻ em cao cấp xe mới được sử dụng vậy nên trong 3 lần sạc đầu tiên, cha mẹ nên sạc đầy bình trong khoảng từ 8 – 10 giờ. Khi thấy ô tô trẻ thơ có hiện tượng yếu điện: đi chậm, nhạc yếu… thì nên sạc ngay không nên chơi cố tới khi hết sạch điện.

Khi ô tô điện hết điện thì nên sạc điện ngay không nên để xe hết điện trong một thời gian dài.

Thời gian sạc trung bình của acquy là 2 lần một tuần, nếu làm được như vậy tuổi thọ của ô tô điện trẻ em giá rẻ sẽ lâu hơn và sử dụng bề hơn.

5.Mỗi khi bé sử dụng xe ô tô điện trẻ em cao cấp và muốn điều khiển rẽ trái hay rẽ phải chỉ nên điều khiển vừa tầm trong phạm vi cho phép. Không nên đánh lái quá mạnh, điều này làm tuổi thọ của xe giảm đi nhanh chóng.
thegioibeyeu123
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 16/01/2017 - 21:41

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến64 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN