Có nên dùng máy triệt lông IPL

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Có nên dùng máy triệt lông IPL

Gửi bàigửi bởi maichi8090 » 23/01/2017 - 15:01

IPL (Interse Pulse Light) là dải ánh sáng đa sắc năng lượng cao xuyên qua các tấm kính tạo nên chùm tia sáng với các bước sóng khác nhau, tác động sâu dưới da có tác dụng trong điều trị các bệnh lý sắc tố về da và triệt lông vĩnh viễn.

Vì sử dụng ánh sáng nên các máy IPL thường phát ra ánh sáng giống như tia chớp khi phát quang. Nhược điểm của IPL trong triệt lông là khi tới các lớp hạ bị dưới da sẽ bị hấp thụ nước và không thể tiêu diệt được các sợi lông tơ, mảnh. Do đó các máy Elight ra đời để khắc phục những nhược điểm này.

Các máy Elight hiện nay đều sử dụng công nghệ ánh sáng IPL làm nền tảng, IPL (Interse Pulse Light) là dải ánh sáng đa sắc năng lượng cao xuyên qua các tấm kính tạo nên chùm tia sáng với các bước sóng khác nhau, tác động sâu dưới da có tác dụng trong điều trị các bệnh lý sắc tố về da và triệt lông vĩnh viễn.

Elight là sự kết hợp của năng lượng ánh sáng IPL và năng lượng sóng RF (Radio Frequency) cùng hệ thống làm lạnh là các mảnh đá Safier giúp các tia sáng đi sâu hơn, tiêu diệt được các lớp nang lông cứng đầu nhất, mảnh và nhỏ nhất. Ngoài ra ánh sáng Elight còn làm tăng sinh các sợi Collagen và elastin làm tái tạo da, làm giảm nếp nhăn cho da căng mịn.

Các thế hệ máy Elight dần được cải tiến về mẫu mã cũng như chức năng.
maichi8090
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 18/01/2017 - 16:04

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến35 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN