Chọn vị trí ngồi làm việc phù hợp, để sự nghiệp luôn thăng t

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
luxubu1
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/01/2016 - 13:20
Liên hệ:

Chọn vị trí ngồi làm việc phù hợp, để sự nghiệp luôn thăng t

Gửi bài gửi bởi luxubu1 » 22/01/2017 - 23:46

Không nên ngồi làm việc tại vị trí mà trước mặt có cột chắn là một lời khuyên vàng cho giới văn phòng. Nếu ngồi ở vị trí đó, khi làm việc bạn sẽ có cảm giác nặng nề, dễ xảy ra sơ sót , lầm lẫn lớn. Hơn nữa, bạn còn dễ khiến bạn bị đau đầu, ảnh hưởng rất lớn tới công việc và ước mơ thăng tiến của bạn.

Bàn làm việc bố trí dưới xà ngang là một đại kỵ

Nếu phải bàn làm việc văn phòng đẹp ở vị trí mà dầm ngang, xà nhà đè đỉnh đầu sẽ vô cùng căng thẳng, có thể khiến tinh thần bất an, đau đầu. Việc đó sẽ dẫn tới hậu quả công tác thấp và ảnh hưởng rất lớn tới công danh của bạn. Trong văn phòng, nếu không may chỗ ngồi làm việc của bạn ngay dưới xà ngang thì tốt nhất bạn nên kê bàn ra chỗ khác hoặc chuyển chỗ tránh xa vị trí này.

Để cỗ ván rác ở hai bên bàn làm việc
Hình ảnh
Theo phong thuỷ, cả hai bên của bàn làm việc đều là vị trí của Thanh Long, tức là quý nhân. Nếu đặt cỗ ván rác vào vị trí đó thì không khác nào làm ô nhiễm quý nhân. Đó là một lỗi phong thuỷ khiến người ngồi làm việc xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết để tránh.

Để đồ vật bị hư hỏng trên bàn làm việc

Về phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc cũng chính là một cánh cửa mời gọi quý nhân. vì thế , cánh cửa này luôn phải ngay ngắn, sạch sẽ. Những vật dụng hỏng hay khiếm khuyết ghế văn phòng trên bàn là lỗi phong thuỷ nên tránh để không gây cản trở sự quan tâm và gần gũi của quý nhân.

Bố trí cây xương rồng sau chỗ ngồi làm việc

Phong thủy học cho rằng, nếu có một bức tường đằng sau ghế ngồi làm việc, bạn sẽ có thế "dựa lưng vào núi", được quý nhân phù trợ. tuy nhiên , nếu giữa bức tường và ghế ngồi lại trang trí những vật có gai nhọn như xương rồng, hoa hồng... kiên cố quý nhân sẽ chẳng thể nào giúp đỡ bạn được.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN