Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn ghế hạt xốp cho bé món quà độc đáo cho trẻ con

Hôm nay, 23/07/2018 - 14:46

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 22/01/2017 - 16:58 
noithatdep123

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 16/12/2016 - 03:01
Bài viết: 3
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nguồn động viên tinh thần cho bé học tập lớn nhất chính là xuất phát từ cha me. Bởi vậy, chọn cho bạn một món quà ý nghĩa mỗi khi con đạt được thành tích tốt cũng là điều nên làm. Nó như một mục tiêu để phấn đấu, một phần thưởng cho con đạt được cột mốc quan trọng của chặng đường tiếp nhận tri thức. Hơn ai hết, đã từng là những học sinh cắp sách đến trường, bạn sẽ hiểu được nỗi lòng của con trong chuyện học hành. nếu bạn đang cần tìm món quà tăng con dịp thi học kì căng thẳng sắp tới, một món quà bí mật thôi… thì hãy xem gợi ý này của chúng tôi nhé.

Bạn có lẽ đã hiểu được con mình, bọn trẻ ngày nay thường ít vận động hơn các bậc phụ huynh của chúng thời còn đi học. Việc này phát sinh chủ yếu là do trẻ được tiếp xúc với công nghệ quá nhiều khiến cho điều chúng mê man nhất thường là những bộ phim hoạt hình, các nhân vật vui nhộn hoặc những anh siêu nhân thần kì… Hiểu được tâm lý này, bạn có thể chọn cho con mình món quà ý nghĩa dựa trên sở thích của bé. Những món quà bất ngờ nhất đối với bé có thể là những món quà dựa trên các nhân vật mà bé thường hâm mô. Và chúng tôi có sẵn gợi ý về món quà theo hình tượng nhân vật trẻ em quý, đó là chiếc gối hạt xôp cho bé với hình ảnh hoạt hình!

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc vì sao mà một chiếc ghế lười hạt xốp lại trở thành một món quà mà trẻ yêu thích phải không nào? Hãy tưởng tượng trẻ em có một chương trình hoạt hình trên TV yêu thích với nhân vật totoro và bé thưởng thức nó khi đang ngồi trên chiếc ghe hat xop hình totoro lót đệm êm ái với hình ảnh người bạn trong trí tưởng tượng của mình. Dám chắc rằng, thời kì thư giãn này sẽ xóa tan mọi mệt mỏi đầu óc mà trẻ chịu khi tiếp thu khối lượng kiến thức lớn ở trưởng. Và các thư giãn này giúp bạn đỡ tốn thời gian mà con cái vẫn ngoan ngoãn, không phá rối.

Hy vọng gợi ý trên giúp các bạn chọn lọc được một món quà ý nghĩa cho kì thi học kì sắp tới của mình, giúp cho bé hứng thú hơn với việc học để đạt được những thành tích tốt hơn nữa.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron