Lịch thi đấu đang là gánh nặng trên vai Mourinho

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Lịch thi đấu đang là gánh nặng trên vai Mourinho

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 21/01/2017 - 16:38

MU hiện đang rất mỏng về mặt quân số ở trong đội hình khi mà hiện tại thì lịch thi đấu cũng đã sắp bắt đầu dày lên thế nhưng Jose Mourinho cũng đã dứt khoát và không mua thêm bất kì 1 cầu thủ nào trong tháng 1 này.
Jose Mourinho hiện mới đây cũng đã đưa ra những lời nhận xét rằng đã thừa nhận rằng về sự im ắng về mặt “đầu vào” của MU ở trong những kỳ chuyển nhượng của mùa Đông để có thể sẽ nằm và gây ra thực sự rất nhiều ở trong vấn đề khi mà lịch thi đấu đã bắt đầu có phần dày hơn ở trong những phần còn lại của mùa giải đang diễn ra.


MU hiện cũng đã bán Morgan Schneiderlin cho Everton hay Memphis Depay sang Lyon và đó cũng là lý do vì cả hai đã không phù hợp với nhu cầu ở trong chiến thuật của Mourinho. Và Mặc dù đã đẩy đi 2 cầu thủ thì Mourinho cũng đã không có ý định rằng sẽ tăng cường lực lượng cho “Quỷ Đỏ” ở trong từ giờ tới hết tháng 1.


MU hiện đang trên con đường thẳng đường tới ở trong trận chung kết League Cup, hiện cũng đang tiếp tục để tiến bước ở trong giải FA Cup lẫn Europa League, và hiện thì họ cũng như có được một chuỗi 16 trận bất bại ở tại Premier League. Nhưng Mourinho đã cảm thấy e rằng khi lịch thi đấu bắt đầu có phần dày lên và ngược lại thì với lực lượng mỏng đi cái thành tích ấy sẽ có phần chuyển biến đi theo chiều hướng dần xấu đi.


Mourinho cũng đang nhấn mạnh rằng mặc dù với tình hình lực lượng đang ở trong tình trạng không thực sự khả quan thì ông vẫn sẽ không mua sắm ở trong tháng 1 này. “Tôi luôn nghĩ là tốt nhất là nên lựa chọn mua vào mùa hè. Thị trường tháng 1 hiện cũng chỉ là thị trường khẩn cấp để có thể giải quyết một số bài toán ở trong lực lượng tức thời, nhưng đó cũng không phải là một thị trường hiện đang có nhiều cầu thủ chất lượng”, Mourinho đưa ra lời nhận xét.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN