Bí kíp giúp mẹ bầu chọn trang sức khỏe đẹp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Liên hệ:

Bí kíp giúp mẹ bầu chọn trang sức khỏe đẹp

Gửi bài gửi bởi trangsucbacy » 21/01/2017 - 11:51

Sau khi những quan điểm ý kiến đeo trang sức không tốt cho bà bầu được gạt bỏ thì lại có nhiều câu hỏi đặt ra về trang sức bạc hay vàng có ảnh hưởng như thế nào tới người mang thai. Các bà bầu nên chọn đeo trang sức bạc hay trang sức bằng vàng trong khi đeo trang sức trên người.

Những ưu điểm vượt trội của trang sức bạc đối với bà bầu

Tuy giá trị của vàng cao hơn giá trị của bạc nhưng trang sức bạc vẫn được coi là một trong những món đồ phụ kiện được các chị em phụ nữ yêu thích.

Lý do thứ nhất : Những mẹ bầu tinh tế tỉ mỉ thì chắc hẳn họ sẽ không chọn những bộ trang sức vàng cho mình mà thay vào đó là chọn những món đồ trang sức bằng bạc. Bởi vì sự an toàn cho chính bản thân và thai nhi trong bụng thì trang sức bằng vàng là điều không nên vì giá trị của chúng mà khiến cho những kẻ có dã tâm xấu trộm cắp và dễ gây ra tai nạn cho bà bầu.
Hình ảnh
Lý do thứ hai : Vì tính chất đặc trưng của bạc hay trang sức bạc nữ là có khả năng diệt khuẩn cũng như nhận biết được chất độc trong thức ăn khiến cho trang sức bạc được các mẹ bầu lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho mẹ và thai nhi. Để tăng tính hiệu quả và công dụng thì nhẫn bạc nữ là một lựa chọn hợp lý cho những bà bầu có ý định đeo trang sức hợp cho mẹ và bé.
Hình ảnh
Lý do thứ ba : Vì vàng có khối lượng nặng hơn so với trang sức bạc nên nếu đeo một lúc cả dây chuyền cũng như lắc tay bằng bạc nữ khiến cho các mẹ bầu cảm thấy khó chịu. Trong khi đó bạc lại nhẹ còn dễ điều chỉnh kích cỡ lên những món đồ trang sức bạc sẽ được ưu tiên hơn so với trang sức vàng. Điển hình là những chiếc lắc tay bạc nữ - một trong những phụ kiện trang sức được bà bầu lựa chọn.
Hình ảnh
Với lý do trên hi vọng các mẹ bầu có thể chọn cho mình những bộ trang sức đẹp và khỏe cho cả mẹ và thai nhi. Các bạn có thể đến Bảo Ngọc Jewelry để tìm kiếm được những mẫu mã và thiết kế khác nhau.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN