Đặc trưng của công nghệ niềng răng mặt trong

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhakhoadl540
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/02/2016 - 16:12

Đặc trưng của công nghệ niềng răng mặt trong

Gửi bài gửi bởi nhakhoadl540 » 21/01/2017 - 11:37

Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ để điều chỉnh và sắp xếp các răng theo đúng trật tự nhất định. Phương pháp hiệu quả này thực sự giúp mọi người sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười tươi tắn, cải thiện nét duyên dáng cho khuôn mặt. Vậy đặc trưng của niềng răng mặt trong như thế nào?

Hình ảnh

Đặc trưng của niềng răng mặt trong như thế nào?

Không phải người nào cũng có đủ tự tin để giao tiếp với mọi người trong thời gian niềng răng, nhất là các chị em phụ nữ và những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều bởi mắc cài niềng răng sẽ làm họ mất tự tin.

Chính vì vậy, ngành nha khoa đã phát minh ra một phương pháp niềng răng mới hiện đại hơn chính là niềng răng mặt trong. Mặc dù mất nhiều thời gian hơn trong quá trình điều trị so với các phương pháp niềng răng khác nhưng phương pháp này có ưu điểm vượt trội là mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng chứ không phải gắn ở mặt ngoài như các phương pháp niềng răng trước đây. Chính vì vậy người ngoài rất khó để nhận ra bạn đang niềng răng nên tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng.

Tuy nhiên, niềng răng mặt trong cũng có hạn chế của nó, chính là việc vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân sẽ khó khăn hơn nên dễ gây các bệnh hôi miệng. Hơn nữa, hệ thống dây cung và mắc cài gắn ở mặt trong của răng nên bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi vướng víu ở lưỡi và việc phát âm sẽ khó hơn.

Nên niềng răng mặt trong ở đâu?

Niềng răng mặt trong cho hiệu quả hiện nay đã phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa nhưng để tìm cho mình một địa chỉ niềng răng an toàn và hiệu quả thật không dễ dàng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tốt nghiệp đại học chuyên ngành, giàu kinh nghiệm nên đáp ưng được nhu cầu cho khách hàng. Hơn nữa, trung tâm đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại nên hỗ trợ tốt trong quá trình phẫu thuật.

>>> Kỹ thuật niềng răng không mắc cài clear aligner có những ưu điểm gì

Hình ảnh

Khi đến thực hiện niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn cho bệnh nhân, lên kế hoạch điều trị và lấy mẫu dấu răng. Từ đó, bác sĩ sẽ thiết kế mắc cài riêng cho từng bệnh nhân nên độ chính xác cao và đem lại hiệu quả như ý.

Mức giá niềng răng mặt trong chênh lệch từ 90-120 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng. Hãy tự tin và chọn phương pháp để niềng răng hiệu quả.

>>> Tẩy trắng răng như thế nào? tẩy trắng răng bằng laser có ưu điểm gì?

Nguồn bài viết: http://rangsucercon.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN