Mũi hếch là mũi như thế nào khắc phục mũi hếch hiệu quả

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
startluckyone
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 02/06/2016 - 14:08
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Mũi hếch là mũi như thế nào khắc phục mũi hếch hiệu quả

Gửi bài gửi bởi startluckyone » 20/01/2017 - 22:07

Mũi hếch là mũi như thế nào? là mũi có phần đầu mũi nhô cao, nhìn lỗ mũi rộng, khi nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Đây là một trong những dáng mũi được đánh giá là không đẹp, Vậy cách nào để khắc phục dáng mũi hếch này[/SIZE]
Mũi hếch là dáng mũi như thế nào?
Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Cách làm mũi tẹt thấp thành mũi cao nhanh chóng xem chi tiết>>> http://bacsinangmui.vn/tag/mui-tet

Mũi hếch trong nhân tướng học được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự bần hàn, bủn xỉn của người chiếm hữu. Xét về bình diện thẩm mỹ, Mũi hếch hoàn toàn không đẹp bởi nó khiến cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Chiếc mũi hếch không biểu hiện được nét đảm đang giống như mũi cao. Mũi hếch cũng làm cho bạn mất tự tin vì toàn cục phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

Hình ảnh

Mũi hếch là mũi như thế nào? Đánh bay dáng mũi hếch với nâng mũi Sline

Có thể thấy mũi hếch không được đánh giá cao trong cả nhân tướng học và về thẩm mỹ. Đó là nguyên do bạn nên chỉnh sửa mũi hếch để sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo

Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch hoàn hảo[/SIZE]
>>> Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo xem tại đây

>> http://bacsinangmui.vn/thu-gon-canh-mui ... -toan.htmlXét về cả nhân tướng học và tính thẩm mỹ của mũi, dáng mũi đẹp phải có sống mũi thẳng, đầu mũi dong dỏng tròn bóng bẩy, lỗ mũi hạt chanh và khác lạ phải cân đối với gương mặt. Hiện giờ, dáng mũi S-line được bình chọn là tụ hội đủ các phẩm chất của một chiếc mũi đẹp và biến thành tiêu chí trong thẩm mỹ mũi. Và cách thức nâng mũi S-line 3D chính là bí quyết chỉnh sửa mũi hếch hoàn hảo hiện thời.

Không chỉ giúp tạo hình mũi tuyệt vời đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự liên kết giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn thể dáng mũi, mà Nâng mũi S-line 3D còn bình yên, thời điểm phục hội hối hả.

Phương pháp nâng mũi S line 3D dùng vũ trang chuyên dụng chụp dáng mũi từ phổ biến góc độ khác nhau, sau đó dùng ứng dụng 3D dựng mô hình dáng mũi mới, biên tập giả thiết các thiếu sót của mũi, trong khoảng đó cung ứng cho đối tượng mua hàng hình ảnh dáng mũi chính xác sau giải phẫu. Trong không gian 3 chiều, đối tượng mua hàng sẽ được theo dõi sự đặc biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, trong khoảng đó có thể bộc bạch ước muốn của mình, kết hợp với những tư vấn trong khoảng bác sĩ để đi đến thống nhất về dáng mũi sau khi nâng, sửa bằng kĩ nghệ S-line 3D.

Nâng mũi S line 3D sẽ giúp bạn có được dáng mũi đep tự nhiên cân đối, hài hòa với đường nét trên gương mặt. Việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn chỉnh sửa mũi hếch cùng các khuyết điểm khác của mũi đồng thời, giúp bạn có được chiếc mũi mềm mại mà, đẹp thiên nhiên, tuyệt vời và đúng như ý muốn.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân nên có độ bền cao, cân xứng cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Kỹ thuật nâng mũi mới này giải quyết triệt để thiếu sót của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, vứt bỏ nguyên liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Ngoài ra đó, đầu mũi được bao bọc, bảo kê bằng sụn tự thân, tạo hình mũi mềm mại, thiên nhiên và bình an, cho kết quả duy trì định hình.
Với giải pháp nâng mũi S-line 3D, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa dáng mũi hếch xấu của bản thân mình và sớm chiếm hữu mũi đẹp mềm mại hình chữ S hoàn hảo. Nếu có thắc mắc nào xin liên hệ tới số hotline 19006899 để được bác sĩ bệnh viện KIM tư vấn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN