Cách nào giúp bà bầu đeo trang sức bạc an toàn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Liên hệ:

Cách nào giúp bà bầu đeo trang sức bạc an toàn

Gửi bài gửi bởi trangsucbacy » 20/01/2017 - 16:22

Một trong những cách giúp bà bầu bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ bầu và thai nhi là các bà bầu cần phải biết cách sử dụng trang sức bạc an toàn khi làm đẹp. Một trong những rủi ro có thể gây hại tới cả hai sinh thể đó là việc nhiễm trùng từ trang sức bạc khi mẹ bầu không biết vệ sinh vùng đeo trang sức. Vì thế để giúp mẹ và thai nhi an toàn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý khi đeo trang sức bạc cho bà bầu

Dù là theo cách suy nghĩ của các bà mẹ hay theo nghiên cứu khoa học đi chăng nữa thì việc đeo trang sức bạc nữ làm đẹp vẫn phải có các nguyên tắc nhất định cho các bà bầu.
Hình ảnh
Thứ nhất: Vì kích cỡ cơ thể của các bà bầu sẽ tăng sau một thời gian thì việc thường xuyên làm sạch vùng đeo trang sức làm đẹp hay tháo ra để điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp với cơ thể là rất cần thiết. Tránh việc những chiếc lắc tay bạc nữ hay chiếc nhẫn bạc nữ xiết chặt vào tay làm cho máu khó lưu thông làm cho các chi khó cử động.
Hình ảnh
Thứ hai: Các bà bầu không nên chọn những bộ trang sức có dây dài loằng ngoằng như những chiếc dây chuyền bạc nữ dài quấn hai vòng ngay cả những món đồ trang sức bằng bạc. Tránh vướng víu gây ra những tổn thương đáng tiếc cho cả mẹ và thai nhi.
Hình ảnh
Thứ ba: Các bà bầu không nên chọn mua trang sức tại các cửa hàng ngoài đường rẻ tiền chống gây dị ứng với các item đó nhé.

Nếu khi đeo trang sức có hiện tượng dị ứng hay ngứa, đỏ tại vùng đeo trang sức thì các bà bầu nên tháo những món đồ trang sức đó ra ngay. Còn nếu như bị dị ứng đến hai ngày mà ngay cả tháo ra rồi thì các bà bầu nên đến bác sĩ để có phương pháp điều trị kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN