Lựa chọn bàn làm việc chân sắt đẹp phù hợp với xu hướng hiện

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
luxubu1
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/01/2016 - 13:20
Liên hệ:

Lựa chọn bàn làm việc chân sắt đẹp phù hợp với xu hướng hiện

Gửi bài gửi bởi luxubu1 » 20/01/2017 - 09:40

Ở Việt Nam hiện nay , thiên hướng đổi mới văn phòng và số lượng các nhà Startup càng ngày càng đông, chính thành thử nhu cầu mở văn phòng càng ngày càng nhiều lên.

Với những khó khăn ban đầu, việc tiết kiệm phí tổn trong việc mua nội thất văn phòng bàn làm việc văn phòng là điều nên làm.

Nhưng hiện tại trên thị trường hay mạng tìm kiếm , xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp nội thất, điều đó sẽ làm bạn khó khăn nếu bạn là người không hiểu rõ về nội thất, vì cùng một sản phẩm giống nhau nhưng chất lượng khác nhau, hoặc giống hệt nhau nhưng bạn sẽ phải mua với giá đắt nếu không thông minh tìm hiểu kỹ.

Chúng tôi là nhà sản xuất, cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, luôn nhận được niềm tin tuyệt đối của các nhà starup về chất lượng cũng như giá thành.
Hình ảnh

Việc làm các mẫu bàn làm việc vừa đẹp vừa hiện đại cơ mà có giá thành tốt trở nên quá dễ dàng khi bạn biết đến chúng tôi.

Kế toán được coi là chìa khóa vàng của công ty. Đây là vị trí mà bất cứ sếp nào cũng muốn “tiền chỉ có vào chứ không có ra”. Thay bằng việc “trăm phương ngàn kế” tìm hiểu phong thủy phòng lãnh đạo, vì sao lại bỏ qua yếu tố quan trọng chính là phong thủy bàn làm việc của kế toán?

Nên chọn hướng nào đẹp cho bàn làm việc của kế toán?

Theo kinh dịch thì nên đặt phòng kế toán tại vị trí phía tây so với tâm của ngôi nhà hay tòa nhà, vì phía tây trong kinh dịch là quẻ “đoài”, mà quẻ đoài lại chủ về ngân lượng, tài chính nên đặt phòng kế toán tại phía tây là hợp lý nhất.

Bàn làm việc ghế văn phòng tphcm của kế toán nên đặt tại góc tụ khí, chọn hướng ngồi được bốn dòng khí tốt: nhựa sống , thiên y, diên niên, phục vị; mọi yếu tố nên tuân theo phép đặt như chỗ ngồi của người lãnh đạo. Hướng đẹp là hướng có ánh sáng soi chiếu giúp cho công tác luôn hanh thông, tài chính luôn rõ ràng. ngoài ra , không có có nghĩa là bàn làm việc của kế toán lại đặt ngay ở cửa ra vào. Hướng này là hướng đại kỵ. Như thế đồng nghĩa bạn mang hết tiền của, tài lộc đổ ra ngoài. Tại vị trí này, lượng người đi lại nhiều cộng thêm sự ồn ã. Nếu là kế toán, bạn vô cùng dễ stress và gặp những nhầm lẫn . Con số sẽ nhảy loạn và đảm bảo tiền nong trong công ty cũng bất ổn vô cùng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN