Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Ứng dụng của Paraffin Oil trong thực phẩm?

Hôm nay, 20/11/2017 - 22:22

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 19/01/2017 - 21:43 
hao1diamond

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 08/11/2016 - 15:07
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Dầu paraffin hay còn được gọi là dầu trắng -White Oil là chế phẩm từ dầu thô thuần khiết. Dầu parafin , Paraffin Oil lỏng không màu, trong, không mùi, không vị và là chất lỏng dưới dạng dầu, nó có thể được hòa tan trong ether, chloroform, xăng và benzen nhưng không thể hòa tan trong nước và ethanol

[img]file:///C:\Users\ME\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.jpg[/img]

Parafin lỏng có nhiều tên gọi, như nujol, dầu adepsin, albolin, glymol, dầu parafin, saxol, hay dầu khoáng USP. Nó thông thường được dùng trong các nghiên cứu phổ học hồng ngoại, do nó có phổ hồng ngoại tương đối không phức tạp. Khi các mẫu cần rà được tạo ra thành lớp dung dịch dày, parafin lỏng được thêm vào để nó có thể loang rộng trên các đĩa cần thiết cho việc thẩm tra phổ hồng ngoại.

Với độ thuần khiết cao, Paraffinol có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.

Đồng thời có khả năng cho nguồn nhiệt ổn định nên paraffinol được áp dụng rộng rãi trong sinh sản nến, đèn cầy, dầu thắp sáng, y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, sinh sản cao su và một số ngành nghề khác.

Công thức :

Xuất xứ : Korea,Malaysia,India

Quy cách : Phuy 175 kg, Phuy 165 kg, Phuy 168 kg

vận dụng

Do thuộc tính đặc thù bởi thế paraffinol được chia thành ở 3 ngành chính :

Trong công nghiệp.

- vận dụng đốn của paraffinol là làm dầu đốt cho đèn thắp sáng ( hay gọi là đèn cầy ).

- Dầu Paraffin là thành phần quan trọng cho sinh sản nến, sáp nến, nến thơm.

- Dầu paraffin được thêm vào trong quá trình sinh sản nhựa, sản xuất cao su.

- Dầu parafinoil được dùng trong sản xuất giấy.

- Dầu paraffin làm chất bôi trơn cho hệ thống máy móc

- Dầu paraffin còn được vận dụng sinh sản hóa chất nông nghiệp.

Trong thực phẩm:

- sử dụng trong thực phẩm, được thêm vào gạo để tăng độ bóng cho gạo

- Được thêm vào các sản phẩm màng nhựa bọc thực phẩm, giấy bạc bọc thực phẩm…

- Làm chất bọc phủ hoa quả, rau, thực phẩm…

Trong mỹ phẩm:

- Dầu paraffin được làm nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm như: Kem dưỡng tóc, son môi,sữa rửa mặt, kem tẩy chất bạ trên mặt,

Trong dược phẩm

- Do tính chất đặc thù của dầu paraffin, giống như một chất gột rửa, không có hại cho thân thể con người lên được vận dụng trong ngành y tế.

- Làm thuốc nhuận tràng cho người bệnh.

Cty Hóa Chất Trần Tiến là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, kinh dinh hoá chất. Có uy tín trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu dùng hoá chất cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp liên doanh nước ngoài. Công ty luôn phấn đấu đem đến cho khách hàng sự chấp thuận về giá cả, chất lượng sản phẩm , dịch vụ hoàn hảo. độc giả muốn biết thêm thông báo và nhận được giá ưu đãi vui lòng tell hoặc inbox Ms Thuỷ: 0983.838.250-016525.900.98.
Cảm ơn độc giả đã quan tâm! Thân!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: