1 số điều “bất tiện” cần lưu ý khi chỉnh nha Invisalign

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

1 số điều “bất tiện” cần lưu ý khi chỉnh nha Invisalign

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 19/01/2017 - 16:29

1 số điều “bất tiện” cần lưu ý khi chỉnh nha Invisalign
khay niềng Invisalign ra đời thực sự là phát kiến mới mẻ đối với người Chỉnh nha vốn đã quá gần gũi với niềng răng mắc cài. 1 trong các ưu điểm của Invisalign là ít gây ra những “bất tiện” cho người đeo khay. ngoài ra, vẫn có 1 số điều cần chú ý để bạn có thể trải qua chỉnh hình răng hiệu quả và an toàn nhất.
Hình ảnh
-------------------------------------------
- Tìm hiểu thêm : bảng giá niềng răng invisalign
-------------------------------------------

1. bắt buộc mất khoản thời gian làm quen

Khi mới mang khay niềng răng ko mắc cài Invisalign, người Chỉnh nha sẽ thấy hơi vướng víu, đôi khi vì lo lắng khay bị rơi mà không được tự nhiên và thoải mái trong khi mang.

tuy nhiên, chỉ cần bạn làm quen với khay một khoản thời gian là có thể biết thông thường trở lại.

2. ảnh hưởng đến phát âm

Khay Invisalign làm bằng nhựa và liền khối vs nhau nên khi đeo trên răng, người mang khay có thể sẽ gặp vấn đề vs việc phát âm. bạn sẽ cảm thấy việc phát âm khi nói K được chuẩn vì hok thể điều khiển được khay niềng răng. Chỉ sau ít ngày, khi khách hàng đã “làm chủ” được khay Invisalign, việc phát âm sẽ trở lại bình thường.

3. Khó khăn hơn khi ăn nhai

khay niềng sẽ khiến cho việc ăn nhai gặp khó khăn hơn thông thường. vì lí do đó, cũng cần thiết khoản thời gian mới có thể thích nghi được. không những thế, nếu như thấy quá bất tiện, bạn vẫn có thể tự tháo khay trước khi ăn khi đã quen và biết cách tháo.

4. Gặp vấn đề với việc vệ sinh răng hàm

ví như vẫn đeo khay thì bạn chưa thể chải răng được và cũng chưa thể chải sạch khay triệt để. vì lí do đó, thường khi vệ sinh răng miệng Sau khi đã ăn, các bạn sẽ cần tháo khay niềng mới thực hiện được.

Những bất tiện này thực sự không nhiều & không quá lớn, bạn có thể làm quen hoặc khắc phục được không mất nhiều khoản thời gian.

Vấn đề quan trọng hơn là bạn cần tìm được địa điểm niềng răng Invisalign nơi đâu tốt và uy tín cũng như có trình độ giỏi, chuyên sâu. Đó mới chính là điểm đặc biệt để ca chỉnh hình răng có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tại Sài GÒn BH, niềng chỉnh răng Invisalign K chỉ bảo đảm dùng đúng loại khay niềng tiêu chuẩn được cung cấp từ hãng Align Technology – là Ngân hàng Invisalign duy nhất ở thế giới hiện đặt tại Mỹ. Kế hoạch Chỉnh nha được trực tiếp bác sỹ giỏi về chỉnh hình răng của trung tâm chữa trị nhờ sự tham vấn chuyên môn thường xuyên của các chuyên gia hàng đầu Chỉnh nha đứng đầu thuộc Phòng nha danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, cũng như là của các chuyên gia có tiếng chế tạo Invisalign thuộc hãng Align Technology.

bạn cần liên hệ về Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn chi tiết hơn, đội ngũ bác sĩ Nha Khoa chuyên phụ trách chỉnh hình răng sẽ hỗ trợ an toàn nhất cho chính bạn.

-------------------------------------------
- bài viết bạn cần xem thêm : nieng rang
-------------------------------------------

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN