Phương pháp chỉnh răng hô HIỆU QUẢ số 1 hiện nay

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
khanhnhung
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/03/2016 - 15:56

Phương pháp chỉnh răng hô HIỆU QUẢ số 1 hiện nay

Gửi bài gửi bởi khanhnhung » 19/01/2017 - 15:57

Răng hô vẩu là một trong những nguyên nhân làm cho bạn mất đi vẻ đẹp duyên dáng trên khuôn mặt và làm bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp hằng ngày. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, dưới đây là một số phương pháp chỉnh răng hô mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn.

phuong-phap-chinh-rang-ho

Lựa chọn đúng phương pháp chỉnh răng hô sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất
Các phương pháp chỉnh răng hô phổ biến hiện nay

Tuỳ thuộc vào từng trường hợp răng hô khác nhau mà sẽ có phương pháp chỉnh răng hô khác nhau. Hiện nay có 2 tình trạng răng hô chính là hô do răng và hô do xương hàm.

Với những trường hợp hô do răng thì điều chỉnh răng hô sẽ đơn giản và ít phức tạp hơn so với những trường hợp hô do xương hàm gây ra.

Hô do răng chúng ta có thể sử dụng 2 phương pháp chỉnh răng hô là bọc răng sứ và niềng răng. Bọc răng sứ là cách nắn chỉnh răng vẩu và bác sĩ thường chỉ định cho những trường hợp răng vẩu nhẹ. Về bản chất, phương pháp này không làm dịch chuyển răng mà chỉ tạo ra vẻ bề ngoài đều đặn cho răng bằng cách mài bớt cùi răng thật rồi chụp răng sứ lên trên. Còn đối với phương pháp niềng răng thì nó phổ biến hơn và được khá nhiều người lựa chọn. Có 2 loại niềng răng là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. hời gian nắn chỉnh răng hô thường kéo dài từ 18-24 tháng nhưng hiệu quả niềng răng vẩu lại an toàn, không xâm lấn, bảo tồn răng thật tối đa, mà hiệu quả mang lại lại vĩnh viễn, thẩm mỹ tuyệt đối. Đặc biệt, nếu được thực hiện bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tân tiến theo tiêu chuẩn của Pháp chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn những phương pháp thông thường.

Với những trường hợp hô do khung xương hàm gây ra thì có thể sử dụng phương pháp chỉnh răng hô là phẫu thuật hàm mặt. Phẫu thuật hàm mặt được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong một lần phẫu thuật là có được hiệu quả điều chỉnh răng hô như mong muốn. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp phẫu thuật chỉnh nha chính là vấn đề chi phí cao, nên nhiều người có tâm lý e ngại khi lựa chọn.

Ngoài ra, có những trường hợp răng hô do cả xương hàm và răng thì bạn nên lựa chọn kết hợp cả 2 phương pháp chỉnh răng hô là niềng răng và phẫu thuật xương hàm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những thông tin về các phương pháp chỉnh răng hô mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ qua số hotline của nha khoa Paris là 1900.6900 để được giải đáp cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN