Độn thái dương có nguy hiểm không - tư vấn của chuyên gia

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vuthanhthuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 39
Ngày tham gia: 24/10/2016 - 16:48

Độn thái dương có nguy hiểm không - tư vấn của chuyên gia

Gửi bài gửi bởi vuthanhthuy » 19/01/2017 - 09:40

Độn thái dương có nguy hiểm không? Đây là vấn đề các chị em hết sức băn khoăn. Hãy cùng lắng nghe tư vấn của chuyên gia về vấn đề này để biết rõ hơn.
Độn thái dương có nguy hiểm không - tư vấn của chuyên gia tại Kim Hospital
Theo các chuyên gia tại Kim Hospital cho biết thì vấn đề độn thái dương có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Phương pháp độn thái dương bạn lựa chọn

Hiện nay, tại các thẩm mỹ viện có rất nhiều phương pháp độn thái dương như: tiêm filler, phẫu thuật đặt chất liệu độn, cấy mỡ thái dương... Nhưng phương pháp được lựa chọn và được tin dùng hiện nay tại Kim Hospital là phương pháp độn thái dương bằng chất liệu độn. Với phương pháp này bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề độn thái dương có nguy hiểm không nữa.

Độn thái dương có nguy hiểm không - tư vấn của chuyên gia1

Độn thái dương có nguy hiểm không?

Xem thêm: Gọt xương gò má
Quy trình độn thái dương

Phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương là 1 ca tiểu phẫu nhỏ có thời gian kéo dài khoảng từ 45 đến 60 phút. Tại vùng chân tóc ở hai bên thái dương, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rạch rất nhỏ và đưa túi độn thái dương vào, túi độn thường được làm bằng slicon hoặc E Gotex. Túi độn thái dương được thiết kế dựa trên những kết quả đo đạc tỷ lệ thái dương của từng khách hàng trước khi tiến hành ca độn thái dương.

Sau khi đưa túi độn vào thì bác sĩ sẽ điều chỉnh để cho vùng trán bạn trở nên cân đối nhất và tự nhiên nhất. Phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi hiện đại nhằm tránh những biến chứng chảy máu và không làm tổn thương dây thần kinh của bạn. Đặc biệt, phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương hoàn toàn không để lại sẹo. Mười ngày sau phẫu thuật bạn sẽ được cắt chỉ và sau 1 tháng thì sẽ ổn định. Vì vậy, độn thái dương có nguy hiểm không không còn là vấn đề với quy trình độn đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế tại Kim Hospital. Phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương là phương pháp phẫu thuật không chỉ tạo một độ khối cho trán, giúp cho trán cao lên mà còn được áp dụng ở phần xương của gò má, 2 bên gò má để tạo ra nét trẻ trung cho gương mặt của bạn.

Xem thêm mặt dài cằm nhọn tại đây: http://gotmatkimhospital.com/khuon-mat- ... u-hop.html
Địa chỉ độn thái dương

Đây là yếu tố hiển nhiên bởi địa chỉ thẩm mỹ sẽ chi phối toàn bộ những yếu tố khác, bao gồm: bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, chất liệu sụn sử dụng, máy móc hỗ trợ, chế độ vô trùng, cách chăm sóc sao cho đúng sau phẫu thuật... Việc chọn đúng địa chỉ không chỉ giúp bạn có kết quả cao mà còn tránh được các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: khuôn mặt không cân đối sau thẩm mỹ, nhiễm trùng, đau và sưng bầm kéo dài…

Hiện nay, tại Kim Hospital với công nghệ độn thái dương tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bạn sẽ không phải lo lắng độn thái dương có nguy hiểm không nữa, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một gương mặt thanh thoát hài hòa.

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/don-thai-d ... am-my.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN