Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là đúng hay sai?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
khanhnhung
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/03/2016 - 15:56

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là đúng hay sai?

Gửi bài gửi bởi khanhnhung » 18/01/2017 - 15:49

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp chỉnh nha tân tiến hiện nay. Tuy nhiên nó có đem lại hiệu quả như mình mong muốn hay không và có phải tất cả các trường hợp hàm hô đều không cần niềng răng hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có thực sự hiệu quả không?
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được áp dụng trong những trường hợp nào?

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu để tác động điều chỉnh lại xương hàm. Như vậy, nếu bạn bị hô do xương hàm và mục tiêu chỉ nhằm khắc phục tình trạng hô thì chỉ cần phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Tuy nhiên, với những trường hợp răng không đều thì sau khi phẫu thuật thì chỉ có thể hết hô vẩu nhưng răng vẫn khập khểnh, không đều đẹp. Bởi vậy, nếu muốn răng vừa hết hô lại đều đẹp, thẳng hàng thì không thể không niềng răng. Niềng răng là cách tốt nhất có thể giúp sắp xếp lại hàm răng của bạn trật tự và thẩm mỹ hơn. Đó là điều mà phẫu thuật không thể tạo ra được. Phẫu thuật và niềng răng tác động vào hai đối tượng khác nhau. Phẫu thuật tác động vào xương hàm và niềng răng chỉnh nha lại tác động vào răng. Sự kết hợp đồng thời của hai phương pháp sẽ tác động vào cả xương và răng để vừa có thể chỉnh sửa răng hô lại có thể làm cho răng đều đẹp hơn.

Vì vậy, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ thực sự phù hợp ở một số trường hợp cụ thể chứ không thể hiệu quả lâu dài được. Đặc biệt hiện nay tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại theo chuẩn Pháp với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Khi ứng dụng công nghệ này để niềng răng, thời gian sẽ được rút ngắn đi đáng kể nhờ sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay. Những chiếc mắc cài được thiết kế tối ưu, nhỏ gọn nhưng khả năng chịu lực và tạo lực lại vô cùng bền bỉ. Dưới tác động của mắc cài này, răng sẽ di chuyển ổn định và không sai khác, nhanh chóng đi vào vị trí thẩm mỹ trong thời gian sớm nhất.
Với Niềng răng mắc cài 3M UGSL, sau khi răng đã kéo sát lại với nhau, sự ổn định của chân răng trong xương hàm đã rất chắc chắn. Do đó, thời gian bạn phải đeo thêm khí cụ có thể được rút ngắn tối đa so với kỹ thuật niềng răng thông thường.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn để giải đáp thắc mắc phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có đúng không? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia nha khoa Paris giải đáp cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN