Đà Nẵng trang trí bờ kè trên bãi biển Mỹ Khê bằng tranh gốm

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Đà Nẵng trang trí bờ kè trên bãi biển Mỹ Khê bằng tranh gốm

Gửi bàigửi bởi trananhduongd » 17/01/2017 - 23:09

13/1, phát triển đô thị và chuyên đề trong hợp tác với các tạp chí Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng Thành phố Đà Nẵng Lễ ký kết thành phố "My Khe Beach trên dự án nghệ thuật gốm tổ chức tranh ảnh trang trí kè".

ve may bay di nga bao nhieu tien

Bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. (Nguồn: TTXVN)

bãi biển Mỹ Khê các bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh đã được tiết lộ là một. Tuy nhiên, giữa bunds được sử dụng cho các phần quảng cáo viết, dòng chữ thiếu văn hóa. Nhiều thiệt hại lột, làm cho các thẩm mỹ.

làm visa nga

Dự án dự kiến ​​sẽ được với tổng chiều dài 500 mét, ngày bắt đầu vào 2017/03/16 và trên 2017/04/30 Giai đoạn 1 đã hoàn thành.

Thiết kế kết cấu, mỗi sơn 2 cao mét và 5 mét dài chứng nhận. Dưới ánh đèn bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc chủ yếu miêu tả cuộc sống của người dân bây giờ và sau đó dẫn đến Đà Nẵng.

Người Việt Nam Đặng Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân các dự án cảnh quan thành phố Đà Nẵng sẽ kết thúc trong sự đóng góp xanh, sạch, đẹp Bãi biển Mỹ Khê; Trong năm 2017, hợp tác kinh tế cấp cao Á-Thái Bình Dương (APEC) Chào mừng đến với một trong những điểm nhấn của loạt Tuần của sự kiện để chào mừng kỷ niệm 20 năm của Trung ương và thành phố Đà Nẵng (1/1 / 1997 01.012.017).

Ban Phó Chủ tịch Đà Nẵng nhân dân thành phố, muốn mở rộng các dự án kinh doanh, cùng nhau, sẽ tiếp tục với thành phố để trở nên thịnh vượng, hòa bình và văn minh xây dựng thành phố của Đại học Đà Nẵng.
vé máy bay đi sài gòn
Nhân dịp này, 11 công ty đã ký kết hoặc đang được xây dựng trên bãi biển Mỹ Khê đã gia nhập "trang trí bằng hình ảnh của nghệ thuật gốm kè dự án".
trananhduongd
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 11/04/2016 - 01:51

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: TranTinTinTran39 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN