Mũi bị lệch vách ngăn khắc phục hiệu quả với phẫu thuật thẩm

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
startluckyone
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 02/06/2016 - 14:08
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Mũi bị lệch vách ngăn khắc phục hiệu quả với phẫu thuật thẩm

Gửi bài gửi bởi startluckyone » 17/01/2017 - 21:06

Mũi bị lệch vách ngăn mũi không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt, Nếu để lâu còn ảnh hưởng không nhỏ đến hệ hô hấp. Vậy nên khắc phục bằng cách nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau nhéMũi bị lệch vách ngăn mũi là gì?Vách ngăn là bộ phận nằm trong hốc mũi, cấu tạo gồm phần sụn, xương và đi từ tiền đình mũi đến vòm mũi họng, dài khoảng 5 cm, có thể dùng tay để sờ được. Do được cấu tạo từ sụn, khá mềm mại nên vách ngăn mũi rất dễ bị biến dạng khi chịu tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau.

Hình ảnhMũi bị lệch vách ngăn là gìThông thường vách ngăn mũi nằm trên một đường thẳng. mũi bị lệch vách ngăn là tình trạng vách ngăn không phát triển như bình thường, có thể lệch sang trái, lệch phải hoặc lệch phải ở phía đầu lệch trái ở phía cuối và ngược lại.Với những trường hợp bẩm sinh, ban đầu, vẹo vách ngăn không có biểu hiện rõ ràng ra bên ngoài, nhưng khi cơ thể lớn dần lên, xương phát triển, triệu chứng của vẹo vách ngăn sẽ rõ rệt hơn. Lúc này, biểu hiện ảnh hưởng ra bên ngoài, làm mất tính thẩm mỹ của chiếc mũi cũng như của gương mặt.Ngoài những người bị vẹo mũi do bẩm sinh thì cũng có trường hợp bị vẹo vách ngăn do chấn thương vùng mũi hay phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

>>> Xem thêm : Cách khắc phục mũi tẹt hiệu quả

Mũi bị lệch vách ngăn mũi nên khắc phục bằng cách nào?Trường hợp mũi bị lệch vách ngăn nhưng mũi không thấp

- Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

- Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi.

- Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Mũi bị lệch vách ngăn nhưng mũi bị thấp tẹt hoặc vẹo vách ngăn do mũi phẫu thuật hỏngNâng mũi S line 3D là phức hợp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi, nâng cao sống mũi đồng thời chỉnh sửa vách ngăn sao cho dáng mũi cân đối nhất. Nâng mũi S line 3D chỉnh hình sống mũi bị vẹo vách ngăn bằng chất liệu độn sụn tự thân, đưa sống mũi về đúng vị trí của nó đồng thời tạo hình sống mũi cao thẳng, chỉnh sửa đầu mũi, đẩy đỉnh mũi lên cao, cho dáng mũi mới đẹp toàn diện. Sụn tự thân được sử dụng chủ yếu trong nâng mũi S line giúp bạn có dáng mũi đẹp tự nhiên nhất, đầu mũi cong S line mềm mại, sang trọng.>>> Xem thêm :Cách làm mũi thon gọnTrước khi phẫu thuật sửa mũi bị lệch vách ngăn, bằng phần mềm 3D chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích các khuyết điểm cần chỉnh sửa của dáng mũi bị vẹo vách ngăn, chỉnh sửa giả định chúng và giải thích cho người sử dụng hiểu rõ. Người sử dụng sẽ nhìn thấy dáng mũi của mình sau phẫu thuật, từ đó thể theo nguyện vọng của bản thân và lời khuyên của các bác sĩ, đi đến thống nhất về dáng mũi mới.Với trường hợp bị lệch do phẫu thuật hỏng bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại băng chỉ thẩm mỹ.

Mũi bị lệch vách ngăn tiềm tàng nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe, do đó cần khắc phục ngay để ngăn chặn những nguy hiểm đóNguồn : http://bacsinangmui.vn/mui-bi-lech-vach ... -ngay.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN