Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

nem thú bong giải pháp cho phòng bé

Đã gửi: 17/01/2017 - 17:35
gửi bởi dochobe36
Dù hạn chế về diện tích nhưng ai cũng muốn tạo một góc riêng tư cho mình để có thể thư giãn, tận hưởng sự thoải mái của khí trời và tạo một cảm giác mới mẻ cho những khi mệt mỏi hoặc căng thẳng. Chính vì thế, một không gian nhỏ hẹp của phòng mình là nơi phù hợp nhất để chúng ta có thể tĩnh tâm, thư giản mà không bị ai làm phiền.
Tuy nhiên, vì nhà hẹp nên căn phòng của mỗi thành viên chỉ võn vẹn vài mét vuông, muốn để cái tủ, cái bàn còn khó giờ lại thêm cái giường, chiếc nệm để ngủ thì thật là kinh khủng. Tôi thầm nghĩ “không có phòng ngủ cũng buồn, giờ có phòng ngủ riêng cũng buồn”, đôi lúc tôi phải trải chiếc chiếu để ngủ cho khỏi chiếm diện tích căn phòng. Nhưng nằm được thời kì thì vô thiên lủng điều tai hại đã đến, nào là đau lưng, mỏi mình mỗi khi thức dậy, không có một chút gì gọi là thư giản sau một ngày làm việc vất vã.
Tôi không còn cách nào khác nên đành mua chiếc nệm bình thường về nằm để thoải mái hơn, nhưng khi đem chiếc nệm về đặt vào căn phòng thì nó đã chiếm hầu hết diện tích của căn phòng, nhưng cũng phải đành vậy vì không thể nào cứ nằm dưới thềm được nữa. Chính chiếc nệm to lớn ấy đã khiến tôi dẹp đi cái bàn trang điểm và một số đồ dùng cá nhân mà tôi yêu thích.
Chuyện tình cờ may mắn đã đến với tôi khi tôi vô tình gặp lại cô bạn thời đại học, hỏi thăm qua lại mới biết cô ấy giờ đang kinh doanh giười lười thú bông.
Hình ảnh
Khi mới nghe tôi thấy hơi lạ vì thường là nệm xốp, nệm lò xo hoặc nệm cao su… chứ nệm thú bông cao cấp thì thật là mới lạ đối với tôi.