Bếp từ mang thương hiệu Châu Âu, được sản xuất tại ý

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vanhiep240594
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/12/2016 - 09:26
Liên hệ:

Bếp từ mang thương hiệu Châu Âu, được sản xuất tại ý

Gửi bài gửi bởi vanhiep240594 » 17/01/2017 - 10:01

Là một trong những thương hiệu vốn đã từ lâu trên thị trường Việt, Canzy không chỉ được biết đến với các sản phẩm bếp ga, máy hút mùi, chậu rửa bát… mà khi nhu cầu thị trường Việt cần một chiếc bếp từ thì lúc này Canzy cũng đã cho ra mắt người dùng sản phẩm này, một trong số những mẫu bếp từ Canzy là bếp từ Canzy CZ 2T.

Hình ảnh

Bếp từ Canzy CZ 2T có hai vùng nấu từ trong đó cả hai vùng nấu từ đều có đường kính bằng nhau, công suất bằng nhau và đều là 2000W, mức công suất này chia thành dải từ 1 đến 9, Cả hai vùng nấu đều có thể đặt công suất tối đa tại cùng một thời điểm. Bếp cũng sử dụng bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại ẩn dưới bề mặt lớp kính cừường lực Schott ceran, điều khiển nhẹ nhàng, siêu nhạy.

Các phím chức năng được tách riêng cho từng bếp. Sau khi cung cấp điện cho bếp từ Canzy CZ 2T, ngay phía trên bảng điều khiển của bếp xuất hiện màn hình hiển thị kí hiệu “_ _ _” nhấp nháy, tín hiệu này cho biết bếp đã được cấp nguồn điện. Để thực hiện các phím chức năng của bếp từ Canzy CZ 2T, cần phải thao tác đầu tiên với phím nguồn .

Hãy chạm vào phím nguồn có biểu tượng như hình ảnh giữ 3 giây ở phím này, khi có tín hiệu âm thanh là một tiếng buýt phát ra thì lúc này bếp bắt đầu được khởi động. Sau đó tăng giảm công suất bằng biểu tượng phím +, - hoặc biểu tượng như hình ảnh , phím khóa an toàn trẻ em kích hoạt như phím nguồn, khi phím này được kích hoạt mọi phím khác đều bị “liệt” hoàn toàn, để tắt chức năng này người dùng chỉ cần thao tác như khi khởi động phím này. Hẹn giờ tắt bếp cũng chỉ cần chạm nhẹ phím hẹn giờ sau đó chọn thời gian cần hẹn bằng phím tăng giảm công suất. Hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm bếp điện thông thường mà khách hàng vẫn hay sử dụng.

Bếp từ cao cấp Canzy CZ 2T được cam kết bảo hành 36 tháng với hình thức bảo hành tại nhà. Bếp từ Canzy CZ 2T có thể đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp với kích thước:

+ Kích thước phủ bì: 730 x 430 mm
+ Kích thước khoét đá: 680 x 380 mm

Mọi mẫu bếp từ của Canzy đều được phân phối tại đại lý ủy quyền Siêu Thị Bếp Quang Vinh, khi chọn sản phẩm bếp từ Canzy quý khách được chiết khấu tới 30% trực tiếp ngay trên giá bán lẻ của công ty, quý khách còn được:

+ Cung cấp chứng nhận đại lý ủy quyền
+ Phiếu bảo hành chính hãng của công ty
+ Nhận ngay phần quà có giá trị hấp dẫn
+ Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

Xem Thêm: Bếp gas

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN