Chữa trị viêm niệu đạo cho nữ

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Chữa trị viêm niệu đạo cho nữ

Gửi bàigửi bởi vigreen » 15/01/2017 - 16:21

Niệu đạo là một bộ phận nối bàng quang ra ngoài cơ thể. http://phukhoahanoi.org/viem-nhiem-phu-khoa/viem-nieu-dao/ là tình trạng viêm nhiễm khu vực này đối với cả nam và nữ. Nếu viêm niệu đạo không được phát hiện và điều trị sớm rất dễ gây biến chứng nguy hiểm. Viêm niệu đạo ở nữ nguy hiểm hơn của nam, nên phụ nữ cần phải chú ý tới điều này. Vậy điều trị viêm niệu đạo ở nữ ra sao? Hãy cùng xem thông tin dưới đây:

Điều trị viêm niệu đạo ở nữ

Hình ảnh

Giống như điều trị trị viêm âm đạo bằng lá trầu không điều trị viêm niệu đạo còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh và nguyên nhân gây bệnh để điều trị bằng phương pháp khác nhau. Khi điều trị http://phukhoahanoi.org/viem-nhiem-phu-khoa/viem-am-dao/ bạn nên sử dụng các phương pháp hỗ trợ sau đây:

_Điều trị bằng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ: Dùng đúng thuốc, đủ lượng, không tự ý mua thuốc ngoài khi không có sự tư vấn từ bác sĩ để tránh việc bệnh không giảm mà còn nặng thêm.

_Sử dụng 1 đơn thuốc trong thời gian điều trị, vì nếu dùng nhiều có thể làm thuốc tương tác nhiều làm giảm hiệu quả từ thuốc, tăng khả năng kháng thuốc.

_Nên điều trị viêm niệu đạo cho cả bạn tình của mình, để diệt bệnh tật gốc, loại bỏ mầm bệnh hoàn toàn, tránh tái phát bệnh trở lại, tránh gây http://phukhoahanoi.org/vo-sinh/ sau này.

_Trong thời gian quan hệ tình dục thì không được quan hệ tình dục.

_Uống thật nhiều nước để hạn chế sự đau rát khi tiểu.

_Thường xuyên vệ tinh tắm rửa cơ thể, không dùng xà bông hay bất kỳ loại chất tắm rửa nào tránh gây kích thích vị trí đau.

_Ăn uống hợp lý khoa học để làm tăng sức khỏe, tăng hệ miễn dịch hỗ trợ trong điều trị bệnh.

Trên đây là những cách điều trị và phòng tránh viêm niệu đạo ở nữ. Để chắc chắn hơn phụ nữ nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra, bạn sẽ được xét nghiệm và thực hiện bằng những phương pháp hiệu quả nhất.

Mọi thông tin nhận xét xin vui lòng gọi đến số hotline: 043.734.9999.
vigreen
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 36
Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến14 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN