Ibrahimovic con đường Khuất phục nước Anh khó tính

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Ibrahimovic con đường Khuất phục nước Anh khó tính

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 14/01/2017 - 16:43

Tiền đạo của MU đang cho rằng mình đã rất thành công ở trong việc đi tìm con đường chinh phục nước Anh ở trong khoảng 3 tháng đầu tiên được diễn ra tới đây.
Cựu tiền đạo của ĐT Thụy Điển hiện đã có được tất cả 18 bàn thắng ở kể từ đầu mùa giải giành cho Man Utd (13 ở Premier League) và hiện cũng đang bám sát sát thủ Diego Costa ở trong cuộc đua vua pha lưới giải Ngoại hạng. với Ibrahimovic thì đó có thể được cho là minh chứng để có thể thuyết phục và chứng minh rằng anh đã bước và chinh phục được ở trong bóng đá Anh.


Hiện tại Tôi đang ở trên con đường để chinh phục những danh hiệu ở tại đây và đó là Premier League.và đó cũng là 1 mục tiêu của tôi. Với Những yếu tố cá nhân cũng đã gây ra được một chút khó khăn ở cho mục tiêu của tôi nhưng nếu như bạn sẽ hòa mình được tốt nhất vào tập thể thì bạn sẽ thành công.


Điều tương tự cũng đã tồn tại với những đồng đội của tôi và qua đó thì họ đã có được những sự hỗ trợ đối với tôi và những gì tốt nhất bởi đó thì họ cũng sẽ nhận lại được những gì tốt nhất của tôi. và Tôi không hiện có được một mục tiêu hóa ở trong cá nhân cụ thể nào bởi tôi hiện cũng đã đạt được rồi và sau 3 tháng ở Anh thì Tôi cũng đã chinh phục được nước Anh bởi thế mà nó cũng chỉ mất ở trong khoảng 3 tháng.


Ibrahimovic sẽ trở lại trong đội hình xuất phát của HLV Mourinho ở trong ngày Chủ nhật tới khi đã chuẩn bị cho trận đấu được cho là khá khó khăn với Liverpool. và MU ở thời điểm hiện tại thì giờ đây cũng đã đang đã và bắt đầu đi được đúng hướng dưới thời của Mourinho và đã có được 1 chuỗi được 15 trận bất bại và trên các đấu trường qua đó thì cũng đã thắng 9 trong số đó.


Tôi đã nói ngay từ đầu là dần dần chúng tôi sẽ tốt lên và mọi chuyện đã diễn ra đúng như thế. Giờ thì chúng tôi đã là một tập thể vững mạnh” Ibra tự tin và anh vẫn tin rằng MU chưa từ bỏ cuộc đua vô địch:

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN