lấy lá trầu điều trị bệnh phụ khoa như thế nào?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vigreen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 37
Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36

lấy lá trầu điều trị bệnh phụ khoa như thế nào?

Gửi bài gửi bởi vigreen » 14/01/2017 - 15:21

Những bệnh phụ khoa từ lâu luôn là căn bệnh gây nhiều lo lắng cho phụ nữ, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới tâm lý và cuộc sống người bệnh. Ngày nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh khác nhua để đem lại kết quả tốt cho người bệnh. Trước khi có y học ra đời thì bệnh phụ khoa chủ yếu được chữa theo cách dân gian trong đó dùng lá trầu không là được nhiều người dùng nhất.

http://phukhoahanoi.org/cham-soc-suc-kh ... -phu-khoa/ chủ yếu là những bệnh lý viêm nhiễm xảy ra đối với người phụ nữ. Những viêm nhiễm này xảy ra chủ yếu ở âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng … gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ. Nhiều trường hợp do không hiểu biết hay chủ quan trong việc điều trị khiến bệnh phụ khoa gây biến chứng vô sinh nữ. Thậm chí bệnh phụ khoa kết hợp với những bệnh khác gây nhiễm trùng máu gây nguy hiểm đến tính mạng.

Trước khi có sự xuất hiện của y học thì các bà các mẹ đã biết cách chữa bệnh phụ khoa bằng lá trầu, thảo dược. Lá trầu không có tính sát khuẩn nhẹ và trong lá trầu không có thành phần chất kháng sinh nhẹ. Các bác sĩ phụ khoa Thiên Hoà chia sẻ lá trầu không chỉ có tác dụng đối với những trường hợp nhẹ. Lá trầu không giúp chữa bệnh phụ khoa được sử dụng dưới dạng xông và dã nát lấy nước.

Hình ảnh

1, Xông lá trầu không chữa bệnh phụ khoa như thế nào?

Vấn đề này được các bác sĩ phụ khoa Thiên Hòa chia sẻ như sau:

Lá trầu không được sử dụng để xông là những lá già có màu xanh đậm, không nên sử dụng những lá vàng úa. Sau khi lựa chọn kĩ càng, lá trầu được rửa sạch sau đó vò nát với một chút muối. Đun một nồi nước sôi và thêm vào đó một chút muối, khi nước sôi thì thả lá trầu không vào, đun sôi thêm từ 5 đến 10 phút nữa, rồi dùng nước này rửa vùng kín khi điều trị bệnh phụ khoa như http://phukhoahanoi.org/viem-nhiem-phu- ... em-am-dao/, niệu đạo,.... Khi sử dụng lá trầu để xông chữa bệnh phụ khoa thì cần chuẩn bị nơi xông phải kín gió. Trước khi xông thì cần thêm vào trong nồi lá trầu một vài giọt dầu gió hoặc cốc rư*u. Khi xông đến khi nào hết mùi dầu gió hoặc rư*u thì dừng lại.

2, Những chú ý khi dùng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa

Các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa đưa ra những lời khuyên cho chị em về việc sử dụng trầu không chữa bệnh phụ khoa như sau:

Khi sử dụng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa thì cần chú ý không được xông quá lâu hoặc sử dụng quá thường xuyên. Chỉ nên sử dụng 10 ngày trong 1 tháng hoặc mỗi lần xông không quá 5 phút. Nếu sử dụng quá lâu khiến âm đạo bị khô, môi trường bị thay đổi khiến vi khuẩn dễ phát triển gây viêm nhiễm vùng chậu có thể làm http://phukhoahanoi.org/vo-sinh/ sau này. Ngoài ra không nên thụt rửa âm đạo quá sâu.

Khi thấy bệnh mình không giảm mà thấy ngứa âm đạo tăng lên thì cần đến các địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội để kiểm tra. Xác định đúng tình trạng bệnh và điều trị sẽ hạn chế được những bến chứng và đỡ tốn kém. Nếu có bất cư thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe hoặc các vấn đề phụ khoa xin gọi về số 043.734.9999 để được tư vấn điều trị. Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa. Số 73 – 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nôi. (O-G).

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN