Dịch vụ làm sạch thảm quận 7

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quathongbi
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 18/07/2016 - 17:02

Dịch vụ làm sạch thảm quận 7

Gửi bài gửi bởi quathongbi » 14/01/2017 - 10:24

Dịch vụ giặt thảm tại nhà là phương án hiệu quả nhất để loại bỏ hoàn toàn bụi đất, lông tóc, vết cáu bẩn đồng thời ngăn ngừa sự sinh sôi nảy nở của các loại vi sinh vật, nấm, mang tới chất lượng sử dụng tốt nhất, trên cả phương diện thẩm mỹ cũng như an toàn về sinh cho tấm thảm của bạn.
Hình ảnh
Các lý do các bạn nên chọn lựa dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn quận 7 của cơ sở vệ sinh không gian sạch

Làm sạch hoàn toàn vết cáu bẩn cũng như mùi hôi: Trong thảm trải sàn có rất nhiều bụi bằm và vết bẩn ví như lông thú hoặc tóc, mồ hôi, những tế bào chết rơi ra,...vì vậy nếu như không được vệ sinh thật sạch, thảm sẽ là môi trường ưa thích để vi khuẩn và nấm mốc phát triển mạnh mẽ, tạo nên những mùi khó chịu và sẽ gây ra những tác động không tốt vào an toàn sức khỏe của gia đình bạn. Với quy trình làm sạch thảm tốt nhất, dịch vụ làm sạch thảm quận 7 của Công ty vệ sinh Không Gian Sạch cam kết đánh bay 100% bụi bặm nằm sâu trong thảm trải sàn, làm mất đi điều kiện phát triển của vi khuẩn nấm mốc, mang lại sự thẩm mỹ cũng như sự vệ sinh an toàn của gia đình bạn.

Loại bỏ khẩn nấm có hại bằng dung dịch giặt thảm chuyên dụng: Thảm trải sàn là môi trường mà khuẩn nấ,kí sinh trùng cực kỳ ưa thích, nhất là một số những kí sinh trùng như mạt bụi, rệp,...Những sinh vật trên sẽ sống trên cơ thể người, tạo nên một số hiện tượng điển hình như ngứa ngáy, lở loét, gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Việc sử dụng các hóa chất làm sạch thảm trải sàn chuyên dụng chất lượng đảm bảo có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn, bên cạnh đó phá vỡ điều kiện phát triển của chúng mà không gây tác dụng phụ.

Quá trình làm khô nhanh: Chỉ với một khoảng thời gian ngắn lúc giặt thảm xong, thường là trong khoảng từ 45 - 60p là thảm nhà bạn đã hoàn toàn khô ráo. Quá trình phơi khô nhanh chóng khiến thảm trải sàn có thể sử dụng ngay,giảm thiểu nguy cơ nấm mốc phát triển.

Đã hoạt động nhiều năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, từng cung cấp dịch vụ tới rất nhiều đối tượng khách hàng cả hộ gia đình lẫn doanh nghiệp, Không Gian Sạch cam kết sẽ mang đến cho quý khách
dịch vụ giặt thảm quận 7 chất lượng tuyệt vời nhất.

Liên hệ với Không Gian Sạch qua Hotline: 0466.82.7887 0911.113.822.
3link

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN