Quá trình phát triển của bệnh thủy đậu và những biểu hiện đi

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhunguyen1219
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 25
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 10:02
Liên hệ:

Quá trình phát triển của bệnh thủy đậu và những biểu hiện đi

Gửi bài gửi bởi nhunguyen1219 » 13/01/2017 - 16:24

Đông – xuân đang tới là khoảng thời gian rất chi là thích hợp cho sự phát triển của thủy đậu, nhất là ở trẻ em. Quá trình bệnh thủy đậu ở trẻ em tác dụng lên cơ thể người do virus Varicella zoster gây ra. Nó khiến các bóng nước xuất hiện trên bề mặt và làm tổn thương da cũng như niêm mạc. Việc nhận ra biểu hiện bệnh thủy đậu qua các giai đoạn là quan trọng để có liệu pháp chữa bệnh thích ứng sớm nhất có thể.
dấu hiệu bệnh thủy đậu qua các giai đoạn
Bệnh thủy đậu tăng sự phát triển qua 3 mức độ. Mỗi giai đoạn có những biểu hiện không giống nhau
giai đoạn I
Ngay sau khi bị giao tiếp với nguồn bệnh hoặc bị siêu vi xâm nhập vào cơ thể thì bệnh thủy đậu sẽ được ủ trong 1 thời gian tầm 10 đến 20 ngày. các dấu hiệu đầu tiên là chứng biếng ăn, cảm cúm, uể oải & có bắt gặp hạch ở phía đằng sau tai. đây số đông là triệu chứng của bệnh siêu vi.

Hình ảnh

giai đoạn II
Ở giai đoạn này, các nốt ban màu hồng đã bắt gặp trên cơ thể những người mắc bệnh, tiếp đến quá trình phát triển thành nốt đậu. thông thường những nốt thứ nhất mọc lên ở mặt, sống lưng & ngực cho đến cả cơ thể. Mụn bóng nước dần già sẽ hình thành mụn mủ & bị đóng vẩy sau 2 đến 3. Chúng có khả năng ko mọc cùng một đợt & gây ra chứng đau rát với các loại khác nhau: mụn đục, trong, đóng vảy.
các bước bệnh thủy đậu phát triển càng ngày càng gây gian truân cho việc chăm sóc bệnh nhân. nếu không chú ý, các mụn nước có khả năng sẽ bị vỡ do gãi nhiều quá, đặc biệt là trẻ em. điều ấy làm tăng trưởng độ nguy hiểm của bệnh và dễ để lại biến tướng.
mức độ III
đó là mức độ mà bệnh thủy đậu bắt đầu quá trình tái khôi phục cho người bệnh. còn nếu như không bị biến đổi bệnh chỉ kéo dài trong suốt thời gian từ 1 đến 2 tuần. những nốt đậu có khả năng sẽ bị đóng vẩy và bay đi, không để lại sẹo. bệnh nhân sẽ không sốt & tái phát lại nếp hoạt động bình thường.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN