Độ tuổi thích hợp để niềng chỉnh răng tốt nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Độ tuổi thích hợp để niềng chỉnh răng tốt nhất

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 13/01/2017 - 14:23

Độ tuổi thích hợp để niềng chỉnh răng tốt nhất

không gì có thể phủ nhận được giá trị vô cùng quan trọng của Chỉnh nha đối với hàm răng nói riêng và sức khỏe khuôn miệng nói chung. tuy nhiên, K phải ai cũng thích hợp để dùng & ở tuổi nào niềng răng cũng được. Vậy độ tuổi niềng răng “đẹp” nhất để Chỉnh nha hiệu quả là bao nhiêu. Câu trả lời sẽ được làm rõ trong các chú ý sau đây.
Hình ảnh
-------------------------------------------
- Tham khảo thêm : nieng rang invisalign o dau
-------------------------------------------

1. Giới hạn tuổi thấp nhất & cao nhất để niềng chỉnh răng

Các chuyên gia đứng đầu Chỉnh nha Thế giới đã đưa ra khoảng giới hạn thấp nhất & cao nhất để dùng niềng chỉnh răng hiệu quả là cho những người trong khoảng từ 7 – 50 tuổi.

các nguyên nhân mà các chuyên gia cao cấp đưa ra là đây là khoảng độ tuổi niềng chỉnh răng mà răng & xương ở hàm có thể giải quyết được nhu cầu di chuyển và thay đổi dưới các tác động của lực kéo từ một số mắc cài. Thường thì khi trẻ bước sang năm tuổi thứ 7, hệ răng vĩnh viễn đã hình thành đầy đủ nên có thể thực hiện sắp đặt lại chúng đúng ý muốn. quan trọng nhất là ở độ tuổi này cả răng và khung xương lúc này còn non nớt, việc dịch chuyển sẽ dễ dàng hơn bằng cách nẹp răng đơn giản. do đó, niềng chỉnh răng được khuyến khích thực hiện càng sớm càng tốt kể từ Sau khi đã trẻ được 7 tuổi trở đi.

Càng nhiều tuổi, khả năng di chuyển của răng càng khó do xương cứng chắc không đáp ứng được yêu cầu thích ứng với sự dịch chuyển của răng. Mặt khác, răng có thể yếu đi không đáp ứng được vs yêu cầu của lực kéo để niềng chỉnh. cho nên, ở độ tuổi 50 trở đi, khả năng niềng chỉnh răng sẽ khó có thể thực hiện được.

2. Ai ở trong khoảng từ 7 – 50 tuổi cũng đều niềng chỉnh răng được

độ tuổi từ 7 – 50 được xem là giới hạn lý tưởng để chỉnh hình răng cho hiệu quả như ý. bên cạnh đó, điều này hok có nghĩa là bất cứ ai trong khoảng tuổi này đều có thể niềng răng được. Thực tế, khoảng giới hạn này có thể dao động dài hơn hoặc ngắn hơn tùy từng trường hợp.

nếu như trẻ đã bước sang tuổi thứ 7 mà vẫn còn răng sữa, hoặc răng sữa đã rụng hết nhưng răng vĩnh viễn chưa mọc đầy đủ thì cũng hok thể tiến hành niềng răng được. Hoặc khi trẻ đã 6 tuổi, nhưng hệ răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ & qua khảo sát Bs nhìn thấy ra tình trạng xương ngay hàm có thể đáp ứng tốt được nhu cầu niềng chỉnh thì hoàn toàn có thể niềng chỉnh răng được.

nếu như người chưa đến 50 tuổi hoặc thậm chí đang ở tuổi thanh niên nhưng có nền răng yếu, xương bị tiêu hõm sớm cũng chưa thể niềng răng được.

như vậy, khoảng giới hạn tuổi niềng răng cũng ko cố định,có thể dao động sẽ được kéo dài hoặc rút ngắn vs từng trường hợp chi tiết.

3. kĩ thuật hỗ trợ niềng răng an toàn nhất

niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL là thế hệ phương pháp chỉnh hình răng đứng đầu ngày nay, do chính các bác sĩ tại phòng khám nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu & ứng dụng thành công trong thực tế.

kỹ thuật này hội tụ được 4 điểm mạnh nổi bật nhất mà các kĩ thuật Chỉnh nha khác khó có thể có được bao gồm:

- Cho kết quả niềng răng đều đặn, sát khít, thẳng tắp, khớp cắn có tỷ lệ chuẩn, khuôn miệng hài hòa

- Hiệu quả niềng chỉnh răng đảm bảo đạt được theo đúng lộ trình mà nha sĩ dự liệu trong phương pháp điều trị

- Răng và xương ngay hàm bảo đảm thích nghi tốt, duy trì sự chắc khỏe Sau khi kết thúc chữa trị

- thời gian niềng chỉnh được rút ngắn tối đa.

kỹ thuật hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Phòng nha Sài Gòn Biên Hòa. công đoạn ứng dụng thực tế kĩ thuật cho khách hàng & người bị bệnh cũng đã chứng tỏ được giá trị thực sự của kỹ thuật này, đem lại sự hài lòng cho cả những người chỉnh hình răng khó tính nhất.

giả dụ muốn tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này bạn hãy liên hệ về địa chỉ theo số hotline, các bác sĩ sẽ hỗ trợ trả lời cụ thể nhất cho bản thân bạn.

-------------------------------------------
- Tham khảo thêm : niềng răng mắc cài sứ tại Đồng Nai
-------------------------------------------

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN