Thêm Một Cách Mới Để Tăng Khả Năng Trúng Jackpot Vietlott

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Thêm Một Cách Mới Để Tăng Khả Năng Trúng Jackpot Vietlott

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 12/01/2017 - 16:43

Cứ đến mỗi chiều ở trong tối chủ nhật là Việt Nam lại có thêm một tỷ phú mà do xổ số điện toán đã mang lại" và anh Thanh Hưng ở Hà Nội cũng đã chia sẻ rằng. Ngoài 3 người đã may mắn ở trong tháng 11 thì người đã trúng được ở trong giải Jackpot ở trong đầu tiên đó là chị Đào cũng đã trở thành tỷ phú ở vào tối chủ nhật (16/10).
Trước những thời gian giờ mở thưởng kỳ thứ 39 diễn ra ở trong vài giờ đồng hồ thì người phụ nữ làm nghề bán thịt heo ở TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) đã mua 3 bộ số (3 vé) của một người đi bán dạo và cũng đã được "thần tài gõ cửa" với 1 số tiền khổng lồ lên tới con số 92 tỷ đồng.


Sau 3 chủ nhật đã liên tiếp mong chờ có được những kết quả chờ đợi kể từ 27/11 thì ở trong tối chủ nhật thứ tư đó là ngày 25/12 thì cũng có rất nhiều người dự đoán có giải Jackpot với 1 số tiền thưởng lên tới con số gần 160 tỷ đồng. và cũng Đúng như những gì đã nhận định thì ở trong kỳ quay mở thưởng 69 này cũng đã có đến hai chủ nhân đã có được may mắn khi đã trúng giải độc đắc với tiền thưởng là gần lên con số 159 tỷ đồng 1 con số được cho là cao kỷ lục từ trước đến nay.


Lượng vé bán ra ở trong kỳ mở thưởng 69 cũng đã lên đến gần 7,9 triệu chỉ ở trong hai ngày cuối tuần và cũng đã được doanh nghiệp phát hành và cho biết rằng là sẽ tăng trên 1 triệu so đối với kỳ mở thưởng 68 và doanh thu nó cũng sẽ tiến gần tới con số 79 tỷ đồng. Với số tiền mà đã có được từ bán vé cao nhất từ trước đến nay và số tiền đã tích lũy được ở trong của giải Jackpot kỳ mở thưởng này sẽ là 33,2 tỷ đồng và qua đó thì cũng đã nâng giá trị giải đặc biệt sau 2 ngày từ 126 lên 159,2 tỷ đồng.


Theo thống kê thì ở trong những tuần gần đây thì số tiền tích lũy của giải Jackpot cũng đã được đưa vào đầu tuần và qua đó thì cũng đã nhanh nhất đó là con số 8,6 triệu đồng/ngày tức là 25,8 tỷ đồng/kỳ. và Đến trong khoảng giữa tuần thì số tiền tích lũy cũng đã được tăng lên 9,23 tỷ đồng/ngày như ở trong kỳ 67 lên 68. Giá trị Jackpot "khủng" nhất là kỳ 69 với 32,68 tỷ đồng chỉ trong 2 ngày (16,3 tỷ đồng/ngày) đưa giải độc đắc tăng từ 126 tỷ tăng lên 159,2 tỷ đồng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN