Quy trình dọn dẹp sau xây dựng

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Quy trình dọn dẹp sau xây dựng

Gửi bàigửi bởi quathongbi » 12/01/2017 - 15:13

Vệ sinh sau xây dựng là bước rất quan trọng với bất kỳ ngôi nhà nào, là công đoạn cuối cùng nhằm hoàn thiện tạo thành một công trình sạch sẽ, có thể đưa vào sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn công đoạn dich vu ve sinh sau xay dung để các bạn nắm được những thông tin căn bản về công đoạn quan trọng này.
Hình ảnh

Các bước vệ sinh sau xây dựng của công ty Không Gian Sạch
Hiện nay, công đoạn dọn dẹp sau xây dựng thường sẽ được giao cho các đơn vị làm sạch chuyên nghiệp. Trong đó được xem là một trong vài đơn vị được tin dùng và ủng hộ nhiều nhất thị trường, cả về khách hàng hộ gia đình cũng như đối tượng chủ thầu xây dựng. Quy trình làm sạch sau xây dựng của Không Gian Sạch như sau.
Việc đầu tiên là tính toán máy móc thiết bị để vệ sinh, tập kết tới địa điểm thi công. công đoạn chuẩn bị phải thật cẩn thận, không để xảy ra trường hợp không đủ trang thiết bị dẫn tới chậm tiến độ.
Tiếp theo là ve sinh tổng thể công trình, hay còn được gọi là làm sạch phần thô. Công việc là dọn dẹp vật liệu, rác thải sau xây dựng, hút sạch bụi bằng máy hút bụi công suất lớn. Đóng gọn rác thải, tập kết tại khu vực đã quy địn trước.
Làm sạch phần tinh của công trình. Nguyên tắc vệ sinh là từ trên xuống dưới và trong ra ngoài. Mọi thiết bị, chi tiết như điều hòa, rèm cửa,...đều cần phải đảm bảo vệ sinh cẩn thận.
Với các tòa nhà lớn, nhiều đồ đạc, cần phải dựa theo vào loại đồ đạc mà sử dụng phương án vệ sinh hợp lý.
Làm sạch phần sàn công trình. Phương thức làm sạch sàn cần phải phụ thuộc vào loại sàn mà lựa chọn nhằm vệ sinh khu vực sàn một cách tốt nhất đồng thời tránh làm tác động xấu tới chất lượng sàn.
Sau cùng, thực hiện kiểm tra lại toàn bộ tòa nhà lần cuối một cách cẩn thận trước khi bàn giao tới khách hàng.
Bằng công đoạn dọn dẹp sau xây dựng khoa học, dàn công nhân viên đông đảo lành nghề, khong gian sach sẽ cung cấp tới các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0466.82.7887 0911.113.822.
quathongbi
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 18/07/2016 - 17:02

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]30 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN