Ronaldo nhờ Công lớn từ hai người thầy

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Ronaldo nhờ Công lớn từ hai người thầy

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 11/01/2017 - 16:19

1 bản tin từ tờ báo Brazil “Estadao” cũng đã tiết lộ đưa ra lý do cho việc thực sự khi mà FIFA đã mở rộng World Cup lên thành con số 48 đội. Theo tờ báo này thì mọi nguyên do đều quy về một mối: Tiền! Và đó là hơn 6 tỷ đô lợi nhuận đang chờ FIFA.
Một con số khổng lồ thực sự đang hiện ra đó là 6 tỷ đô là những gì tờ báo của Brazil đã đưa ra những lời nhận định về việc co được tiềm năng sinh lời của World Cup sau khi mà giải đấu sẽ có được một quy mô mở rộng lên gấp rưỡi. và có thể nói Đó quả thật là một con số về quá lớn về tài chính mà không thể nào tin nổi và cũng chưa bao giờ được tồn tại trong lịch sử giải đấu.


Chủ tịch FIFA Infantino cũng đã vừa đưa ra biến ý tưởng đó và nó đã thành hiện thực. Trong những thông báo chính thức của mình được đưa ra vào ngày thứ 3 thì ông đã cho biết được rằng World Cup 2026 sẽ được diễn ra lần đầu tiên mà giải đấu có được sự tham gia của tới 48 nước thành viên của FIFA. Những thể thức cho việc chia bảng, đối đầu và loại trực tiếp cũng sẽ được hoàn toàn thay đổi khác với hiện tại và đó có thể được xem đó như là 1 cuộc cách mạng cải tân lớn nhất trong lịch sử của FIFA.


tờ Estadao cũng đã đưa ra ý kiến cho rằng 1 lý do lớn nhất đó là động lực cho thay đổi 1 cách hết sức to lớn này của FIFA đã không phải là 1 quyền lợi đơn thuần của rất nhiều những thành viên của liên đoàn. Tất cả là ở mức lợi nhuận khổng lồ họ có thể thu được từ sức hút của giải đấu khi ngày càng có nhiều thêm những đất nước được tham gia vào giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới này.


Một trong những “thị trường” hiện đang giàu tiềm năng nhất mà FIFA đang muốn nhắm tới đó là châu Á, châu lục đó có 1 tình yêu bóng đá thuộc vào hàng số 1 thế giới bởi thế mà nơi đây sẽ là nơi có được những hợp đồng bản quyền truyền hình sẽ là vô cùng béo bở với dân số vượt trội của châu lục này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN