lý do bị sùi mào gà ở tay

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vigreen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 37
Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36

lý do bị sùi mào gà ở tay

Gửi bài gửi bởi vigreen » 11/01/2017 - 11:47

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến có mức độ nguy hiểm trong top đầu hiện nay. Biểu hiện của bệnh có xuất hiện những mụn thịt nhỏ mọc lên ở tay chân, vùng kín, miệng. Để điều trị bệnh dứt điểm cần phải biết nguyên nhân gây bệnh. Nguyên nhân gây http://khambenhxahoi.info/chua-benh-sui-mao-ga/ ở tay là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

1, Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng lây lan rộng, nhất là qua đường tình dục. Những triệu chứng của bệnh bên ngoài thường không xuất hiện rõ rệt. Triệu chứng của bệnh của có thể phát ra ngoài khi đã được 2 đến 9 tháng ủ bệnh.

Bệnh này tương tự như http://khambenhxahoi.info/benh-lau/ vừa ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh mà còn gây đảo lộn cuộc sống của họ về gia đình hay công việc hàng ngày.

Hình ảnh

2, Nguyên nhân của sùi mào gà

Đối với nam giới xuất hiện mụn thịt ở mu bàn tay có màu hồng thì có thể đã mắc bệnh sùi mào gà, vì vậy khi có dấu hiệu này cần phải đến ngay cơ sở y tế để được khám và chữa trị kịp thời, ngăn biến chứng của bệnh.

Sùi mào gà lây qua nhiều con đường từ quan hệ tình dục, tiếp xúc với người bệnh sùi mào gà qua vết thương hở, hay vùng da tổn thương, hoặc như http://khambenhxahoi.info/ran-mu/ dùng chung đồ cá nhân với người bệnh cũng có khả năng lây lan cao.

Vị trí mọc sùi mào gà thường là miệng, bộ phận sinh dục, chân tay. Tiếp xúc với người bệnh thông qua tay người đó có vết thương hở thì cũng có thể bị nhiễm bệnh, hoặc sử dụng chung nơi vê sinh, chỗ rửa tay cùng người bệnh,.. những đều này đều có thể dẫn đến bị lây bệnh sùi mào gà.

Trên đây là những nguyên nhân gây bệnh sùi mào mà bạn nên biết, nếu có những dấu hiệu của sùi mào gà như nổi sùi ở tay tại những rãnh khe tay hoặc mu bàn tay thì cần đến ngay cơ sở y tế để được chữa trị kịp thời.

Mọi nhận định hoặc ý kiến gì thêm về vấn đề này xin vui lòng gọi đến số hotline: 043.734.9999. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất.

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN