Cấy ghép răng implant có đau không – Nha khoa tư vấn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngocsang9999
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 02/12/2016 - 15:25

Cấy ghép răng implant có đau không – Nha khoa tư vấn

Gửi bài gửi bởi ngocsang9999 » 10/01/2017 - 15:00

Câu hỏi:
Thưa bác sỹ! Cho em hỏi cấy ghép răng implant có đau không ạ? răng hàm của em mới mất do nhổ răng sâu làm cho việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn. Em muốn đi cấy răng giả để thay thế răng mất nhưng vẫn sợ việc ghép răng vào hàm sẽ gây đớn đau. Mong thầy thuốc giải đáp giúp em ạ! (Vũ Huy Thành – Hà Nội).

Hình ảnh
Làm răng implant có đau không?

Tư vấn :
Chào bạn Huy Thành!
Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phương pháp ghép răng implant có đau không? của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng mất tốt nhất bây giờ khi phục hồi hơi giống với răng thật. Trụ implant cắm vào xương hàm cùng với mão sứ lắp như 1 chiếc răng thật vì vậy đảm bảo chức năng ăn nhai thường nhật.
Trong trường hợp bạn bị mất răng thì việc cấy ghép implant nha khoa có thể được tiến hành ngày sau khi răng bị mất hoặc cũng sở hữu khi cần chờ đợi một thời gian mới có thể tiến hành cấy răng giả. Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng thực tiễn của bạn. Tuy nhiên, nếu như được thực hiện với kỹ thuật Implant 4S tiên tiến thì việc cấy răng giả ngay sau khi răng bị mất là điều hoàn toàn có thể khả thi với điều kiện xương hàm của bạn ổn định chưa tiêu hõm hay mắc các bệnh lý về máu.
Phương pháp ghép răng Implant có đau không?
Phương pháp ghép răng implant có đau không phụ thuộc vào nhiều nguyên tố như kỹ thuật phục hình áp dụng, tay nghề của bác sỹ đảm nhiệm điều trị và vào trạng thái cụ thể của bệnh nhân. với tác động sâu vào trong xương hàm thì hiện tượng đau nhức là không tránh khỏi nhưng nó sẽ được tránh tối đa nếu như kỹ thuật phục hình tốt.
Cấy ghép răng implant là công nghệ phục hình răng toàn diện nhất hiện giờ, giúp khôi phục cả chân răng và thân răng hoàn chỉnh. phương pháp này thực hiện tốt nhất và cho hiệu quả tối đa là trụ Implant được đặt vào xương lúc xương đang còn khỏe mạnh, thể tích hầu hết, không bị thiếu và nước trên vùng răng mất còn mở.
Nếu như thể tích xương không đủ hoặc sẽ phải ghép thêm xương hoặc nếu như đặt được trụ vào thì chân răng cũng không đảm bảo chắc khỏe, về lâu dài trụ chân răng với thể bị đào thải. Ghép Implant lúc nướu mở sẽ không khiến xương và nướu bị đau, chảy máu.
Vì vậy, bạn nên ghép răng Implant càng sớm càng tốt sau khi răng mất hoặc sau lúc bạn chủ động nhổ răng. nếu như sức khỏe của bạn tốt thì có thể ghép răng ngay sau khi nhổ răng. Khoảng trống mất răng vẫn còn mở hoàn toàn nên chân răng nhân tạo đi vào sẽ rất tiện dụng và tránh được đau đớn tối đa cho bạn.

Nếu như để lâu, chỉ khoảng 3 tháng sau khi mất răng nướu sẽ mang khuynh hướng đóng lại, xương hàm tại vị trí này sẽ khởi đầu tiến trình tiêu hõm. khi xương tiêu và nướu đóng lại, việc ghép răng sẽ cạnh tranh hơn nhiều và gây cho bạn cảm giác đau nhức, khó chịu.
Như vậy ghép răng implant có đau không hay trồng răng implant có đau không cũng sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn thực hiện phục hình, vào hiện trạng xương và nướu khi đó như thế nào.
Tuy nhiên, nếu như bạn được trồng răng bằng công nghệ cấy ghép implant 4S tiên tiến thì vấn đề ghép răng Implant răng sở hữu đau không sẽ được giải quyết triệt để. Đây là khoa học trồng răng mới sở hữu 4 ưu điểm nhấn sau đây:

Răng ăn nhai bền chắc nhờ trụ chân răng tương hợp sinh học tốt và cứng chắc, chịu lực cao
Phục hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp có răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
Tăng khả năng tích hợp xương mau chóng so mang các công nghệ ghép răng thông thường. Khả năng lành thương cũng cao hơn, tránh tối đa lấn chiếm, tách nướu do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giảm đau nhức tối đa.
Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn thành.
Kỹ thuật đã được các bác sỹ chuyên sâu về Implant nhiều năm kinh nghiệm và giàu kinh nghiệm tại Kim đưa vào áp dụng điều trị thành công cho nhiều người mất răng.

Mọi băn khoăn về cấy ghép răng implant có đau không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN