Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn 10 lý do du học Mỹ

Hôm nay, 22/07/2018 - 00:38

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: 10 lý do du học Mỹ
Gửi bàiĐã gửi: 10/01/2017 - 11:12 
toptruong

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 10/01/2017 - 11:05
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Những lý do sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên du học Mỹ.
Viện đẳng cấp thế giới - Mỹ luôn giữ vị trí hàng đầu cho các trường đại học tốt nhất trên thế giới, trong đó nói rất nhiều về chất lượng giáo dục sau trung học. Những người theo học tại các trường đại học của Mỹ sẽ được hạnh phúc để biết rằng thông tin của họ sẽ được công nhận rộng rãi.
Cơ hội quốc tế - Hoa Kỳ là nơi có nhiều loại khác nhau của người dân từ khắp nơi trên thế giới. Như một kết quả của sự kết hợp chiến thắng của một dân số đa dạng, bộ não tốt nhất trên thế giới, các viện chất lượng cao và trở về nhà để các đô thị lớn nhất thế giới, Mỹ có thể bệ phóng của bạn để có một sự nghiệp quốc tế.
Dễ dàng chuyển đổi từ nền văn hóa Canada - Mặc dù sự khác biệt văn hóa tồn tại giữa Mỹ và Canada, có nhiều điểm tương đồng: cơ cấu chính trị, các phương pháp giảng dạy, và sự tôn trọng của tự do là một số trong những điều chúng ta có chung. Kết quả là, người Canada không có nhiều rào cản để tích hợp thoải mái vào xã hội Mỹ.
Xã hội đa dạng - Mỹ là nhà cho người dân của mọi quốc gia. Các xã hội cũng hỗn hợp sẽ cho phép bạn nhập vào xã hội Mỹ.
Hỗ trợ cho sinh viên quốc tế - Hoa Kỳ là nơi có số lượng lớn nhất thế giới của các học sinh quốc tế, và để hỗ trợ dân số này, có rất nhiều nguồn tài nguyên ở nơi đó làm cho học tập tại Mỹ dễ dàng như có thể.
Đàm thoại, trên diện rộng giáo dục - Các chương trình Hoa Kỳ nhấn mạnh rằng sinh viên là những cá nhân rất tròn để họ có thể học kỹ năng sống mà được áp dụng cho nhiều ngành nghề và tình huống.
Rất nhiều chương trình nghiên cứu - Do số lượng tuyệt đối của người dân và các viện sau trung học ở Mỹ, không một quốc gia nào khác có thể cạnh tranh với Mỹ trong sự đa dạng của các chương trình nó cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm để học cái gì đó rất cụ thể, rất có thể là một trường có các chương trình đó ở Mỹ.
Độc đáo văn hóa - Các "American Dream" là một lý tưởng phổ biến ở nhiều quốc gia, và Mỹ là nơi duy nhất mà bạn có thể thử tốt nhất của bạn và đạt được nó.
Chương trình học linh hoạt - Nó là phổ biến mà sinh viên ghi danh vào các trường cao đẳng cộng đồng cho 2-3 năm trước khi chuyển vào một trường đại học xếp hạng quốc gia, để họ có thời gian để hiểu và khám phá các chủ đề của sự lựa chọn của họ. Kết quả là rất linh hoạt, sức chứa mức độ mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn.
Được đánh giá cao sau khi tìm được người sử dụng lao - Theo universitiesintheusa.com, "Hơn 50% sinh viên đại học từ các trường đại học tư nhân Mỹ ngay lập tức theo đuổi giáo dục sau đại học, trong khi 98% các vị trí an toàn còn lại trong sự nghiệp của họ được chọn trong vòng sáu tháng tốt nghiệp." Để đạt được một độ Mỹ là một tín hiệu để nhà tuyển dụng rằng bạn là một ứng cử viên xứng đáng cho công ty của họ.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: