Trong lúc niềng răng có nên hôn tự nhiên được không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Trong lúc niềng răng có nên hôn tự nhiên được không

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 10/01/2017 - 10:58

Trong lúc niềng răng có nên hôn tự nhiên được không

niềng răng có hôn được không là vấn đề tế nhị và người điều trị điều trị tại SG - BH cũng thường ngại ngùng hỏi Bs trực tiếp mà chỉ gửi email hay hỏi qua điện thoại, đôi khi chỉ nhờ người khác hỏi giúp. Nhân đây, cũng xin cố vấn luôn cho Hầu hết những người đang Niềng răng invisalign & chuẩn bị nieng rang khong mac cai những lưu ý liên quan việc thể hiện tình cảm với người yêu & chồng, con bằng những nụ hôn “mắc cài” mà vẫn hết sức ngọt ngào nhé!
Hình ảnh
-------------------------------------------
- Có thể bạn quan tâm đến bài báo : nieng rang ho gia bao nhieu
-------------------------------------------

1. Chọn thời điểm

Khi niềng răng, bạn hoàn toàn có thể hôn tự nhiên đối tượng yêu thương của bạn nhưng cần lưu ý ở từng thời điểm của lộ trình niềng răng. ví như có thể hãy tạm kiêng hành động yêu thương này trong thời gian từ 1 đến 2 tháng đầu của quá trình nieng rang invisalign. Vì trong thời gian đầu, răng rất nhạy hảm, nó đang phải làm quen vs sự hiện diện của mắc vài khá vướng víu & chưa thích nghi, làm chủ được các cử động của răng, môi & lưỡi. Chưa kể đến việc nếu như hôn K đúng sẽ bị đau và sự lắng lo của người đeo niềng cũng sẽ khiến nụ hôn ko còn ngọt ngào nữa.

2. Chậm rãi & khoan thai

Sau thời gian “kiêng cữ” này bạn cần hôn bất cứ lúc nào bạn muốn nhưng chú ý tới kĩ thuật sẽ tốt hơn nhé! Hãy hôn thật chậm, vị sự “ngấu nghiến” quá đà sẽ khiến cho răng đau, mắc cài bung tuột mà chính môi của bạn & đối tác cũng sẽ bị khó chịu. Nụ hôn thật khoan thai cũng có sự thú vị riêng nên nhân đây hãy thử khám phá cảm giác lạ lẫm mà thú vị vs nụ hôn “mắc cài” có 1 K 2 trong đời bạn.

3. chú ý đến chiếc lưỡi của mình

Dẫu bạn có bị mê hoặc bởi nụ hôn kiểu Pháp thì trong lúc Nieng rang cũng phải giảm thiểu hi. Vì việc dùng nhiều tới cử động của lưỡi sẽ khiến cho mắc cài bị ảnh hưởng mà chính bạn cũng thấy ko thoải mái. ví như không thể “cai nghiện” được vs kiểu hôn này, bạn nên thỉnh thoảng áp dụng nhưng cần tập trung và lưu ý nhak, có sự thỏa thuận trước vs đối tác cũng cấp thiết.

4. chú ý tới các cử động của mô và đầu

Khi hôn đương nhiên bạn cần cử động cả môi & đỏi thư thế nghiêng đầu. Hãy nhẹ nhàng trong cử động môi & chuyển tư thế của đầu. Việc này cần sự hợp tác của cả hai người.

5. dùng phao cứu trợ

giả dụ ko khó chịu với mùi sáp Nha Khoa thì bạn cần sử dụng. Thanh sáp sẽ giúp cho chính bạn & đối tác K thấy vướng víu bởi niềng răng mắc cài sứ. Thậm chí các bạn nên còn hok có cảm giác mình đang Nieng rang nữa. Nụ hôn sẽ “thuận lợi” và lãnh mạn hơn nhiều.

6. điều chỉnh tâm lý

đây chỉ là Vấn đề trọng điểm, đừng quá lo lắng, cũng đừng quá sợ khiếp sẽ gây nhiều ảnh hưởng tới mắc cài. Hãy làm công tác tâm lý trước cho cả hai, ai cũng thật tự nhiên & thoải mái, ko mặc cảm hay ấn tượng hoặc quá để ý tới những chiếc răng có mắc cài. Chúng sẽ khiến cho sự giao tiếp gần gũi của hai người yêu nhau trở thành gượng gạo, thiếu tự nhiên.

Hãy thực hành thuần thục những lưu ý trên, các bạn sẽ vẫn có được những giây phút thoải mái, ngọt ngào nhất ngay cả khi đang nieng rang invisalign.

-------------------------------------------
- kĩ thuật niềng răng tân tiến nhất hiện giờ
-------------------------------------------

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN